Hé lộ poster siêu đỉnh của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7

Sau tập đầu tiên được phát sóng, 18 thí sinh xuất sắc bước vào Nhà chung đã lộ diện, sẵn sàng đón chờ những thử thách “hot” nhất của chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 Trong loạt poster vừa được giới thiệu, host Thanh Hằng cùng Tốp 18 có màn ra mắt đỉnh nhất từ trước tới giờ, với chất lượng đầu tư hình ảnh thời trang và đẳng cấp.

° Trịnh Kim Chi hóa teen trong kịch kỷ niệm 27-7

Hóa thân vào vai nữ thanh niên xung phong, NSƯT Trịnh Kim Chi trở về tuổi 19- 20 so với tuổi thật U40 của mình. Với nét tươi trẻ tự nhiên cùng kinh nghiệm sân khấu, cô khẳng định dấu ấn mới của mình cũng như sân khấu mà cô đang làm chủ. Một thời để nhớ này là vở kịch kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ được Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi dàn dựng. Tác phẩm tái hiện một thời lớp trẻ đi khai hoang những vùng đất mới, cần cù lao động hăng say với bao vất vả và nhiệt huyết, thậm chí hy sinh bản thân...

° Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm chụp ảnh cưới lãng mạn

Ca sĩ Dương Triệu Vũ và diễn viên Ngọc Thanh Tâm vừa thực hiện bộ ảnh cưới mang nhiều phong cách khác nhau. Dù hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau, song suốt nhiều năm qua, bộ đôi này giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất