Hé lộ lý do C.Ronaldo chia tay Irina

Danh thủ C.Ronaldo và siêu mẫu người Nga Irina Shayk đã “đường ai nấy đi” hồi tháng 1-2015.

Đã có rất nhiều đồn đoán vệ sự chia tay này, thậm chí cả những hoài nghi về giới tính của siêu sao 31 tuổi người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, HLV Carlo Ancelotti, người đã dẫn dắt C.Ronaldo tại Real Madrid trong thời gian 2013-2015, mới đây tiết lộ thì có vẻ chính việc C.Ronaldo quá chú trọng vào sự nghiệp đã dẫn đến cuộc chia tay này.

HLV Ancelotti tiết lộ trên Financial Times rằng, C.Ronaldo sẵn sàng ngâm mình trong bồn đá nhằm có thể hồi phục thể trạng tốt nhất sau trận đấu, dù có lúc đã là 3 giờ sáng, trong khi Irina Shayk thì đang đợi ở nhà. “Cậu ấy không quan tâm đến tiền bạc hay bất kỳ điều gì, thứ mà cậu ấy muốn là trở thành cầu thủ số 1 thế giới”.

Rio: phát 450.000 bao cao su miễn phí

Ban tổ chức Olympic Rio 2016 (từ ngày 5 đến 21-8) đã chuẩn bị đến 450.000 bao cao su để cung cấp miễn phí cho 10.500 vận động viên và huấn luyện viên tham gia tranh tài tại đại hội, đây là con số nhiều gấp 3 lần so với Olympic London 2012.

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) xem đây là công tác bắt buộc với ban tổ chức. Tuy nhiên, mức tăng đột biến tại Olympic Rio 2016 khiến báo giới đặt ra câu hỏi liệu có liên quan đến việc bùng phát virus Zika tại Brazil hay không. Virus Zika được gây ra bởi muỗi, nhưng nó cũng có thể lây truyền qua đường tình dục. Theo hãng thông tấn Associated Press thì câu hỏi của họ hiện vẫn chưa được IOC phúc đáp.

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất