HCV để đời của Hà Thanh

Trong ngày thi đấu cuối cùng của giải Osijek Challenge Cup 2013 C III diễn ra ở Croatia hôm 16-9, VĐV Nguyễn Hà Thanh đã giành HCV nhảy chống đơn môn nam sau khi giành được 15,175 điểm ở chung kết.

Nguyễn Hà Thanh (bìa trái) mừng thành tích cùng đồng đội.

Cũng ở nội dung này, VĐV còn lại của chúng ta là Hoàng Cường đã giành HCĐ. Dù rất xuất sắc ở nội dung nhảy chống nhưng đây mới là lần đầu tiên Nguyễn Hà Thanh giành được HCV ở một giải thuộc hệ thống Challenge Cup trong năm nay. Trước đó, hồi tháng 3, trong giải đấu cùng hệ thống Challenge Cup 2013 C III ở Đức, Nguyễn Hà Thanh đã giành HCV đơn môn xà kép nam (15,375 điểm) còn giải tại Pháp cùng thời điểm, Hà Thanh giành HCB nhảy chống (13,666 điểm).

Như vậy, đội Việt Nam đã kết thúc thi đấu với 1 HCV, 2 HCĐ. Ngay sau khi rời giải, các tuyển thủ đã trở lại Hungary để tiếp tục kỳ tập luyện nhằm chuẩn bị dự tranh giải VĐTG 2013 sẽ thi đấu đầu tháng 10 tại Bỉ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác