Hazard sẵn sàng đến Paris SG

Eden Hazard bất ngờ để ngỏ khả năng gia nhập Paris SG, ngay trước khi cùng Chelsea đối đầu đội bóng 3 năm liền vô địch Pháp tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Ngôi sao tấn công 25 tuổi người Bỉ luôn nằm trong tầm ngắm của đại gia nước Pháp, bất chấp từng “vuột” anh về tay Chelsea trong mùa hè năm 2012. Hồi tháng 2-2015, Hazard đã ký hợp đồng mới đến năm 2020, nhưng điều đó cũng không khiến Paris SG chùn bước, đặc biệt khi cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa qua đang thất vọng bởi chịu nhiều chỉ trích vì phong độ sa sút mùa này.

Eden Hazard vẫn chưa tìm lại chính mình so với mùa qua.

Trước cuộc đối đầu thứ 5 trong 3 mùa giải Champions League giữa Chelsea và Paris SG, Hazard bất ngờ đưa ra phát biểu gây sốc: “Mọi cầu thủ đều khó từ chối lời mời từ Paris SG, đội bóng này đang là một trong những ứng viên vô địch Champions League ở mỗi mùa giải. Đối với tôi, danh hiệu Champions League là mục tiêu số 1 cần đạt được. Tôi chắc chắn sẽ không dừng lại nếu chưa một lần bước lên đỉnh cao châu Âu”.

Paris SG đã chạm tay vào danh hiệu vô địch Ligue 1 năm thứ 4 liên tiếp, nhưng họ vẫn không ngừng tăng cường chất lượng đội hình trong mỗi mùa với đích nhắm rõ ràng là danh hiệu Champions League.

T.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất