Hãy sáng tạo theo cách của bạn

Leo Messi, cầu thủ được nhiều chuyên gia xem là vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, vừa nhận giải Cầu thủ xuất sắc Champions League mùa 2014-2015, đã truyền cảm hứng, khuyến khích fan sáng tạo nên con đường của chính mình, đừng là cái bóng của bất kỳ ai. Với 4 lần được trao Quả bóng vàng cao quý của bóng đá thế giới, Messi được nhiều fan lấy đó là mục tiêu phấn đấu.

Đoạn phim 60 giây “Unfollow” (Ngừng theo đuổi) là chương mới nhất trong chiến dịch Sport15, đại diện tư duy đổi mới trong hoạt động truyền thông của adidas, sau đoạn phim “Create your own game” (Sáng tạo cuộc chơi của bạn). Trong một thế giới mà mọi người đều lấy ai đó làm mục tiêu sống, adidas đang muốn hướng đến những ai đủ tự tin để tạo nên sự khác biệt.

Đoạn phim là một lời kêu gọi đến những ai dám đứng lên để phá vỡ các tiêu chuẩn. Để tạo nên sự khác biệt trong mỗi trận đấu, đừng làm như Leo Messi, hãy lấy cảm hứng anh ấy và sáng tạo nên cách thức của riêng bạn.

Thể thao hôm nay không chỉ là việc đứng xem sự tỏa sáng của người khác, mà còn là việc tìm con đường riêng của bạn và loại bỏ bất kỳ chướng ngại vật nào. Xem “Unfollow” tại: http://youtu.be/uA-_HGiV6eM (phụ đề tiếng Việt: https://edelmanftp.boxcn.net/s/lf6ns3tazwj30st5jrx8fjejdl4c5tq3).

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.