Hãy cùng Selfie mừng Giáng Sinh!

Việc chuẩn bị những món quà Giáng sinh là một việc thú vị trong năm. Nếu tặng quà những người thích có phong cách riêng, bạn cần lựa chọn một món quà phù hợp với cá tính của họ. Nếu người được tặng thuộc tuýp người thực tế, lý tưởng nhất là tặng họ món quà sẽ được sử dụng liên tục. Với việc ngày càng nhiều trang mạng xã hội trở nên phổ biến, rất nhiều người thích chụp ảnh và tải lên đó những tấm hình selfie của mình.

Giáng sinh năm nay, các bạn có thể chọn làm quà thiết bị MySelfie - chụp ảnh selfie của hãng Kingmax, một phụ kiện đáng yêu cho smartphone, một chiếc điều khiển từ xa dùng trong những tình huống bạn muốn selfie.

Với kích thước chỉ 2,6x6x0,7cm, MySelfie có thể được mang đi lại dễ dàng và nằm gọn gàng trong lòng bàn tay của chủ nhân. Khi sử dụng nút bấm duy nhất trên thiết bị để tác nghiệp, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng của chất liệu, bởi MySelfie sử dụng cùng loại vật liệu thân thiện với môi trường như các sản phẩm của hãng Apple.

Nhẹ, gọn gàng và sành điệu trong thiết kế, MySelfie là lựa chọn quà tặng Giáng sinh độc đáo. Hãy bắt đầu kết nối với smartphone của bạn qua Bluetooth! Nếu là một người thích chụp ảnh selfie, bạn sẽ thực hiện được những cú chụp tự nhiên hơn và đẹp hơn.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.