Hậu vụ Richard Gasquet “dính” cocaine: Pamela khởi kiện Gasquet!

Trước đó, trong phiên điều trần của Gasquet trước Tòa án độc lập của ITF, tay vợt người Pháp này đã thuyết phục bộ 3 luật sư chủ trì Tòa án độc lập rằng anh chỉ bị “dính” cocaine do vô tình hôn môi Pamela chứ không phải do anh cố tình sử dụng.

Một nhân chứng giấu tên cho biết Pamela đã sử dụng cocaine trong buổi tối định mệnh hôm đó. Đó chính là lý do khiến Tòa án độc lập tin vào “lời khai một chiều” của Gasquet.

Với Gasquet, việc được Tòa án độc lập giảm án là một tín hiệu lạc quan, nhưng có vẻ như vụ “lùm xùm” này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Phát biểu trên tờ La Post, luật sư của cô Pamela cho biết: “Đầu tiên, thân chủ của tôi quả quyết rằng cô ấy chưa bao giờ nói là cô ấy đã sử dụng cocaine trong buổi tối hôm đó. Thứ hai, Pamela cũng xác nhận rằng cô chưa bao giờ nói với quý ngài Gasquet rằng Francesca (bạn của Pamela, cũng hiện diện trong buổi tối định mệnh đó) cũng đã sử dụng cocaine trong cùng buổi tối hôm đó. Thứ ba, Pamela cũng khẳng định là cô chưa bao giờ nói với quý ngài Gasquet rằng một thành viên đi cùng đoàn với ông Bob Sinclair (bạn của Gasquet) có đề nghị được sử dụng cocaine trong buổi tối hôm 27. Cuối cùng, thân chủ của tôi nói cô không bao giờ làm chứng gian dối trong vụ của Gasquet”.

Luật sư của Pamela cũng thay mặt Pamela tiết lộ rằng cô chỉ hôn Gasquet đúng một lần “và đó không phải là một nụ hôn dài hơi”. Hiện vẫn chưa biết Pamela có ý định kiện Gasquet lên Tòa án nào (nhưng chắc chắn đó là Tòa án dân sự chứ không có chức năng xử án thể thao).

Nhân thân của Pamela vẫn đang được giữ kín và trong mấy ngày này, việc lùng sục hình ảnh có liên quan đến Pamela còn “hot” hơn việc lùng sục những hình ảnh mới mất của Maria Sharapova, Ana Ivanovic hay thậm chí là Monica Seles (khi cô được mời chụp hình mẫu cho Tạp chí quần vợt số mới nhất).

TIỂU BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Các môn khác