Hậu vụ Richard Gasquet “dính” cocaine: Pamela khởi kiện Gasquet!

Trước đó, trong phiên điều trần của Gasquet trước Tòa án độc lập của ITF, tay vợt người Pháp này đã thuyết phục bộ 3 luật sư chủ trì Tòa án độc lập rằng anh chỉ bị “dính” cocaine do vô tình hôn môi Pamela chứ không phải do anh cố tình sử dụng.

Một nhân chứng giấu tên cho biết Pamela đã sử dụng cocaine trong buổi tối định mệnh hôm đó. Đó chính là lý do khiến Tòa án độc lập tin vào “lời khai một chiều” của Gasquet.

Với Gasquet, việc được Tòa án độc lập giảm án là một tín hiệu lạc quan, nhưng có vẻ như vụ “lùm xùm” này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Phát biểu trên tờ La Post, luật sư của cô Pamela cho biết: “Đầu tiên, thân chủ của tôi quả quyết rằng cô ấy chưa bao giờ nói là cô ấy đã sử dụng cocaine trong buổi tối hôm đó. Thứ hai, Pamela cũng xác nhận rằng cô chưa bao giờ nói với quý ngài Gasquet rằng Francesca (bạn của Pamela, cũng hiện diện trong buổi tối định mệnh đó) cũng đã sử dụng cocaine trong cùng buổi tối hôm đó. Thứ ba, Pamela cũng khẳng định là cô chưa bao giờ nói với quý ngài Gasquet rằng một thành viên đi cùng đoàn với ông Bob Sinclair (bạn của Gasquet) có đề nghị được sử dụng cocaine trong buổi tối hôm 27. Cuối cùng, thân chủ của tôi nói cô không bao giờ làm chứng gian dối trong vụ của Gasquet”.

Luật sư của Pamela cũng thay mặt Pamela tiết lộ rằng cô chỉ hôn Gasquet đúng một lần “và đó không phải là một nụ hôn dài hơi”. Hiện vẫn chưa biết Pamela có ý định kiện Gasquet lên Tòa án nào (nhưng chắc chắn đó là Tòa án dân sự chứ không có chức năng xử án thể thao).

Nhân thân của Pamela vẫn đang được giữ kín và trong mấy ngày này, việc lùng sục hình ảnh có liên quan đến Pamela còn “hot” hơn việc lùng sục những hình ảnh mới mất của Maria Sharapova, Ana Ivanovic hay thậm chí là Monica Seles (khi cô được mời chụp hình mẫu cho Tạp chí quần vợt số mới nhất).

TIỂU BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.