Hậu vệ West Ham gây rối trật tự công cộng

Ngoài những kết quả trên sân bóng, Boxing Day ở Anh còn gây chú ý bằng việc phát tán đoạn phim bắt giữ hậu vệ James Tomkins của West Ham và tuyển U-21 Anh. Cầu thủ này bị bắt ngay trên đường, ở lối ra của một hộp đêm của thị trấn Brentwood (nằm phía đông bắc Luân Đôn), trong tình trạng say bí tỉ.

Hiện trường vụ việc

Đoạn phim cho thấy thái độ hung hăng của James Tomkins. Anh chống lại lực lượng an ninh có mặt tại hiện trường sau khi các nhân viên hộp đêm gọi điện báo. Một khi bị khống chế, anh bị buộc tội tấn công, hành hung lực lượng thi hành công vụ, say rượu ở nơi cộng cộng và gây rối trật tự công cộng. Anh sẽ phải hầu tòa vào ngày 9-1 tới.

Đáng nói ở chỗ, vào buổi sáng xảy ra vụ việc, James Tomkins cùng các đồng đội gởi một thông điệp chống lạm dụng các loại thức uống có cồn trong thời gian nghỉ lễ.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của Tiến Linh sau bàn mở tỷ số. Ảnh: ANH KHOA

Lịch sử sắp sang trang

Trong suốt chiều dài gần 100 năm của World Cup, bóng đá Đông Nam Á chỉ có 2 thời khắc đặc biệt. Đầu tiên là tại World Cup 1938, quốc đảo Indonesia góp mặt trong số 15 đội bóng tham gia sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này.