Hậu trường

° Thu Thủy quyến rũ, đầy bí ẩn với hình ảnh mới. Sau khi trở lại với ca khúc EDM sôi động Sẽ thôi khóc vì anh cuối năm ngoái, Thu Thủy từng hé lộ về 1 dự án MV mới trong dịp hè nhưng cô đã tạm gác dự định này để hợp tác với nhiều nhạc sĩ thực hiện 1 album gồm các ca khúc Pop Ballad. Thu Thủy và ê-kíp không phát hành album mà sẽ "nhỏ giọt" từng ca khúc vào những thời điểm thích hợp. Mở màn chuỗi dự án dài hơi lần này là bản tình ca buồn Em sẽ quên thôi do Vương Anh Tú sáng tác riêng cho cô. Với Em sẽ quên thôi, khán giả sẽ nhận ra một Thu Thủy hoàn toàn mới, thổn thức hơn, da diết hơn, từng trải hơn và có chút "đàn bà".

° Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần ngồi “ghế nóng” Bước nhảy ngàn cân 2016 cùng dàn giám khảo khách mời Lý Nhã Kỳ, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê... sẽ được thay đổi luân phiên trong từng liveshow. Từ tháng 7-2016, Bước nhảy ngàn cân đã tuyển sinh tại Hà Nội và TPHCM. Hiện 12 gương mặt xuất sắc nhất, phù hợp với tiêu chí của chương trình đã được chọn vào nhà chung. Tại đây, họ tập luyện, sinh hoạt với sự hướng dẫn của các chuyên gia về vũ đạo, dinh dưỡng và y tế.

° Đông Nhi ra mắt MV mới My sunshine cùng nhóm nhạc nữ Hello Yellow. Được quay ở một khu du lịch tại Bình Thuận, đây là ca khúc được Đỗ Hiếu sáng tác, có phong cách vui tươi, năng động, trẻ trung của nhóm qua màu vàng chủ đạo trong trang phục. Khả năng chơi guitar, trống của Hello Yellow cũng được khéo léo đưa vào bài hát.

Khắc Thi - Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất