Hậu trường

* Team Lan Khuê làm bánh Trung thu tặng trẻ em nghèo. Tranh thủ thời gian rảnh, Team Lan Khuê đã cùng làm 200 bánh Trung thu để cùng các fan tặng trẻ cơ nhỡ ở các ngã 4 vào Tết Trung thu. Lan Khuê mong sẽ có nhiều người chung tay giúp trẻ em khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm cúng.

* Hoa khôi Nam Em về thăm trường cũ. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long về thăm 2 ngôi trường gắn bó nhiều kỷ niệm với cô: Tiểu học Mỹ Tịnh An và THPT Thủ Khoa Huân, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Nam Em chuẩn bị 200 phần quà tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 trường này.Cô còn ghé qua một số chợ và tặng tiểu thương nơi đây những chiếc quạt xinh xắn.

* Ngôi sao người Hàn Quốc Bi Rain sẽ sang Việt Nam vào ngày 27-8 để biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Đây là lần đầu anh xuất hiện trong một chương trình được truyền hình trực tiếp tại Việt Nam. Nam ca sĩ sẽ có tiết mục diễn cùng các thí sinh trên sân khấu vào 18 giờ ngày 28-8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV9 và 14 đài truyền hình địa phương.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất