Hậu trường

* Phạm Hương (ảnh) cùng học trò và fan trao hơn 80 phần quà tặng trẻ em và 120 phần quà cho bệnh nhân  nằm điều trị tại khu bệnh viện trại phong Bến Sắn, Bình Dương. Toàn bộ chi phí cho chuyến đi này được Phạm Hương trích từ thu nhập quảng cáo, cát-sê… của mình. Đối với Phạm Hương, đây cũng là cách cô gửi gắm thông điệp yêu thương, chia sẻ cho học trò và fan của mình.

* Hoa hậu Diệu Hân kiêu sa trên du thuyền bạc tỷ (ảnh). Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân vừa thực hiện một bộ ảnh quyến rũ nhân chuyến hóng gió bằng du thuyền trên sông Sài Gòn. Diệu Hân hiện tập trung kinh doanh và thiết kế thời trang. Thỉnh thoảng có thời gian, Diệu Hân tham gia những chương trình nghệ thuật mà mình yêu thích cũng như kêu gọi bạn bè chung tay góp sức thiện nguyện.

* Tân Hoa hậu Mỹ Linh đẹp không tỳ vết trong trang phục của Hoàng Hải (ảnh). Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 hồi cuối tháng 8, Đỗ Mỹ Linh được nhiều người săn đón, từ nhan sắc đến chuyện đời tư. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Mỹ Linh đang dần chứng minh sức hút của mình, xứng đáng với chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Việt Nam 2016. Những bức ảnh mới nhất trong thiết kế của Hoàng Hải đã thể hiện vẻ đẹp không tỳ vết cùng gu thời trang tinh tế của cô.

* Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam vào vai bác sĩ đồng tính trong phim ngắn Lối nào cho yêu thương (ảnh). Đây là tên gọi phần tiếp theo của loạt phim ngắn Đường về nằm trong chuỗi sự kiện của giải thưởng Dải băng đỏ 2016 nhằm kêu gọi cộng đồng giảm kỳ thị phân biệt đối xử người sống chung với HIV/AIDS, trong đó có một phần cộng đồng người đồng tính. Phim do Mạng lưới quốc gia của những người sống chung với HIV/AIDS tại Việt Nam (VNP+) thực hiện với sự bảo trợ của Cục Phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Phòng chống AIDS TPHCM và PEPFAR. Bộ phim có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Kim Xuân, nhà thiết kế Sĩ Hoàng…

Phim dự kiến có buổi ra mắt vào cuối tháng 9 và phát hành online tới công chúng.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất