HẬU TRƯỜNG

° Nam Em (ảnh) đoạt giải Hoa hậu Ảnh cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2016. Nam Em vừa đoạt giải Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic) sau khi vượt qua 82 thí sinh còn lại trong đêm trao giải tối 24-10. Như vậy, với 1 HCV (Hoa hậu Ảnh) và 2 HCB (Tài năng và Trang phục Dạ hội đẹp nhất), đại diện Việt Nam trở thành người đẹp châu Á có thành tích tốt nhất cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Chuyên trang sắc đẹp SashFactor vừa mời Nam Em giao lưu trực tuyến-thu hút hơn 40.000 lượt theo dõi.

° Phương Linh (ảnh) công bố trang phục dân tộc chính thức tại Hoa hậu Quốc tế 2016. Sau dấu ấn ban đầu với giải Đại sứ Du lịch Nhật Bản, Phương Linh càng tự tin và tỏa sáng hơn. Cô vừa công bố quốc phục sẽ mặc trong đêm chung kết, do Đinh Văn Thơ thiết kế gắn liền với thương hiệu Áo dài ABC, lấy màu trắng chủ đạo tôn. Phía trước của bộ trang phục là hình ảnh những chú chim bồ câu đại diện cho hòa bình. Điểm nhấn độc đáo của bộ áo dài này là áo choàng có hình phụ nữ Nhật Bản trong trang phục kimono mời trà đạo.

° Đội Cá biệt (ảnh) trở thành Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016. Với phong cách khác biệt, sự hy sinh hết mình vì nghệ thuật được thể hiện qua tiểu phẩm được đầu tư hoành tráng, có đu bay trên không, nhảy qua vòng lửa và nhốt mình trong chiếc rương bị lửa thiêu thật trên sân khấu, đội Cá Biệt đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đội Tam Hạp để trở thành tân Quán quân của chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2016 và nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng cho đêm chung kết cùng 95 triệu đồng do chiến thắng trong các đêm thi trước, tổng cộng là 245 triệu đồng.

° La Thanh Thanh (ảnh), Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7- 2016 đến thử đồ của Nguyễn Công Trí. Nhân sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sắp được tổ chức lần đầu tại Hà Nội, La Thanh Thanh đã diện một “cây” đen giản dị đến showroom của Công Trí để thử trang phục mở màn. Chiều cao “nấm lùn” của cô chẳng là một trở ngại gì, khi nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam làm riêng một bộ trang phục, thậm chí đóng giày riêng vừa size chân cô.

Khắc Thi - Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất