Hậu trường

° Trương Ngọc Ánh (ảnh) cùng dàn sao Việt kêu gọi từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung. Ngày 18-10, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Chi Bảo, các đại sứ thiện chí của Quỹ Hiểu về trái tim cùng nhiều nghệ sỹ đồng loạt lên kế hoạch chung tay quyên góp, hỗ trợ đồng bào Hà Tĩnh - Quảng Bình trong cơn lũ dữ. Một hồ sơ đã được xây dựng trên mạng xã hội Hiểu về trái tim (hieuvetraitim.com/thuongmientrung) để mọi người có thể trực tiếp đóng góp với thẻ ATM, thẻ tín dụng. Ngoài Trương Ngọc Ánh, các nghệ sĩ khác như ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Trung Quân Idol, Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo, Huỳnh Tiến Khoa, Tăng Quỳnh My, Mai Phương Thúy, vợ chồng nghệ sĩ hài Mai Sơn - Kiều Linh, ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh... cũng tích cực kêu gọi fan hướng về cộng đồng.

° Hàng ngàn bạn trẻ thử giọng ngày đầu Khởi đầu ước mơ. Cuối tuần qua, tại Đài truyền hình TPHCM, hàng ngàn bạn trẻ thử giọng chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc mới Khởi đầu ước mơ- Dream High. Buổi tuyển sinh có sự tham dự của nhiều giọng ca trẻ triển vọng và cả những gương mặt từng ghi dấu ấn trong các chương trình truyền hình thực tế như Loki Bảo Long (ảnh), Đức Thuận, Hoàng Oanh, Diễm Hương, Huỳnh Tú, nhóm The Passion, VJ Kaylee… Trong đó, có cặp đôi đang “gây sốt” trên cộng đồng mạng là người mẫu trẻ Chúng Huyền Thanh cùng bạn trai hot boy Jay Quân.

° Võ Hạ Trâm (ảnh) sôi động, trẻ trung trong MV mới sau khi tung bản audio ca khúc Cháy và nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Cháy là sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết cho chất giọng Võ Hạ Trâm. MV được quay chỉ vỏn vẹn  trong 1 ngày với màn vũ đạo nóng bỏng cùng những cảnh quay đẹp mắt.

° Ơn giời! Cậu đây rồi mùa thứ 3 trở lại (ảnh). Sau 2 mùa thành công liên tiếp, Ơn giời! Cậu đây rồi đã trở lại, với chương trình được bấm máy vào các ngày 19, 20, 21 và 22-10 tại Nhà thi đấu quận 7, TPHCM. Theo thông tin, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng năm nay, bên cạnh Trấn Thành và Trường Giang- tiếp tục vai “trưởng phòng” cùng danh hài NSND Tự Long. NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hồng Đào là 2 trưởng phòng mới của mùa này, trong khi “phó phòng” là Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ. Mai Hồ, “tình cũ” của Trấn Thành, là khách mời Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất