Hậu trường

* Hoa hậu Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu (ảnh) làm việc thiện.

Tiếp nối chuỗi hành trình chia sẻ yêu thương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu vừa cùng tập thể y bác sĩ, các mạnh thường quân… có chuyến thăm, phát thuốc và tặng quà bà con tỉnh Bến Tre. Chuyến đi này, Hoa hậu Phạm Hương có sự giúp sức của hơn 50 fan từ TPHCM và các tỉnh miền Tây. Đây cũng là cách kết nối các fan và chia sẻ yêu thương, truyền cảm hứng làm việc có ích cho cộng đồng.

* Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP (ảnh) được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc quốc tế sau hơn 6 tháng để khán giả bình chọn.

Fanpage của Big Apple Music Awards đã công bố Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP chiến thắng ở bảng dành cho các nghệ sĩ Việt Nam.

* Thanh Thảo (ảnh) trình diễn 2 show ở Tuần lễ Thời trang Paris.

Những ngày qua, người mẫu trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model 2011, Lê Thanh Thảo, có mặt ở Pháp tham gia một số show diễn tại Tuần lễ Thời trang Paris. Đó là trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2017 của nhà thiết kế Ole Yde và show của Talbot Runhof, một nhãn hàng đến từ Đức.

* Đức Phúc (ảnh, phải) tung trailer MV mới sau khi giảm cân.

Bên cạnh việc thay đổi về ngoại hình, Đức Phúc cũng chăm chút, đầu tư cho sản phẩm âm nhạc, với định hướng chuyển dòng nhạc cùng hình ảnh hiện đại hơn. Đức Phúc vừa tung trailer MV Cũng đành thôi, sáng tác của Khắc Hưng, nằm trong số các bài hát anh âm thầm thu âm, “để dành” cho sự thay đổi của mình về mọi mặt. Khác với những sản phẩm âm nhạc trước đó, khi thì giấu mặt, lúc thì chỉ ngồi yên một chỗ, MV Cũng đành thôi thể hiện một Đức Phúc tự tin diễn xuất câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đậm màu sắc ngôn tình.

KHẮC THI- THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất