Hậu trường

° Isaac (ảnh) thay Ngô Thanh Vân dự Liên hoan Phim Quốc tế Busan lần thứ 21 tại Hàn Quốc. Tại liên hoan lần này, Isaac mang bộ phim Tấm  Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân đạo diễn tham dự hạng mục A Window of Asia Cinema (Cửa sổ Điện ảnh châu Á), dành cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng và các phim được đánh giá hay nhất trong năm để đại diện xu thế điện ảnh ở khu vực.

° Thanh Duy (ảnh) đang nỗ lực hoàn thiện dự án MV Follow your dream khiến nhiều khán giả tò mò khi liên tiếp đưa ra những hình ảnh ấn tượng và lạ lẫm. MV Follow your dream giống như một bộ phim điện ảnh đa tuyến với 4 câu chuyện theo đuổi giấc mơ khác nhau quy tụ gần 20 gương mặt nổi tiếng của showbiz với 2 tuần hoàn thành quay hình. Dự án này nằm trong album Trái tim Nhân Mã được Thanh Duy phát hành năm 2016. MV dự kiến lên sóng vào ngày 10-10.

° Vũ Khanh, Ý Lan, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh làm giám khảo Solo cùng Bolero (ảnh). Bên cạnh 4 giám khảo thường xuyên này, chương trình còn có sự góp mặt của 2 danh ca Giao Linh và Lệ Thu cùng nhiều giám khảo khách mời khác. Từ chính tài sản âm nhạc của mình, các giám khảo sẽ mang đến cho khán giả những lý giải, trải nghiệm về tác phẩm, tác giả, hoàn cảnh ra đời, cùng lúc tạo nên nhiều tiếng nói đại diện các trường phái thể hiện, biểu diễn Bolero qua nhiều thời kỳ, giai đoạn. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 28-10.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất