Hậu trường

° Bảo Như (ảnh) vừa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp giấy phép dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 (Miss Intercontinental 2016) tại Sri Lanka từ ngày 3 đến 17-10 với sự hỗ trợ phần thi trang phục dạ hội của nhà thiết kế Vincent Đoàn và phần thi trang phục truyền thống của nhà thiết kế Brian Võ. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu biển với số đo 3 vòng 89-60-90 (cm), cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, bảo vệ môi trường và ít khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí.

° Hà Kiều Anh (ảnh) trình diễn thời trang ở Canada trong buổi giới thiệu sưu tập của nhà thiết kế Anh Thư. Đây là tuần lễ thời trang uy tín ở Canada được thành lập vào năm 2005 và cho đến nay, đã qua 23 mùa. Ở mùa Xuân Hè 2017, ngoài những nhà thiết kế, thương hiệu tại Canada, sự kiện còn có sự góp mặt của các nhà mốt từ Italia, Peru, Ấn Độ, Thái Lan...

° Nam Cường (ảnh) đầy tự sự trong Những ngày buồn bã. Sau thành công khi cho ra mắt album Bolero Sương lạnh chiều đông, Nam Cường tiếp tục biến hóa mình với phong cách quen thuộc qua MV Những ngày buồn bã. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và được bàn tay của đạo diễn Khương Vũ lên ý tưởng và thực hiện. MV phản ánh tâm trạng đối nghịch của 2 người yêu nhau khi nói lời chia tay. Trong MV lần này, Nam Cường kết hợp cùng Ha Ni, cô bạn người Hàn. MV dự kiến ra mắt khán giả vào chiều 5-10.

° Hoa hậu Phạm Hương (hàng đầu, thứ 2 từ phải sang) chọn quốc phục đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016. Ban giám khảo Chương trình “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016” đã chọn 10 mẫu vào vòng phỏng vấn. Sau phần thuyết trình của các tác giả, ban giám khảo (Giám đốc Quốc gia Miss Universe tại Việt Nam Dương Trương Thiên Lý, Thạc sĩ Sĩ Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt và Hoa hậu Phạm Hương) sẽ quyết định kết quả vào đầu tháng 10-2016.

Khắc Thi - Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất