Hậu AFC Cup 2014: V.Ninh Bình chưa biết chuyện tương lai

Cả hai đại diện của V-League đều kết thúc hành trình ở vòng tứ kết diễn ra trên sân khách vào đêm 26-8. Dù đặt mục tiêu rất cao, nhưng Hà Nội T&T không thể tiến xa hơn cũng như san bằng thành tích lọt vào bán kết mà Bình Dương đã thực hiện được trước đây. Không chỉ dừng bước ở AFC Cup, thầy trò đội Ninh Bình cũng chưa rõ chuyện tương lai khi toàn đội tạm thời giải tán để chờ quyết định mới từ lãnh đạo đội bóng này.

Các đội bóng của V-League sẽ nghỉ đến cuối tháng 11-2014 mới tập lại, nhưng riêng Bình Dương thì cuối tháng 9 đã tập trung để chuẩn bị cho giải bóng đá khu vực sông Mê Kông 2014, với sự tham dự của các đội vô địch quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Mới đây, Bình Dương đã tiến hành thanh lý một số vị trí như Huỳnh Kesley, Suleiman, Huỳnh Phú, Đoàn Văn Marcelo. Thay vào đó, đội sẽ không chi tiền để chiêu mộ những ngôi sao như trước mà sẽ tiến hành đôn cầu thủ từ tuyến trẻ lên. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Minh Sơn đã cùng các HLV đến các tuyến đào tạo trẻ để tuyển cầu thủ U.19 và U.21. Dự kiến sẽ có từ 5 - 7 cầu thủ trẻ sẽ được đôn lên chơi V-League sang năm.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng