“Hạt ngọc mùa vàng - gởi ngàn tri ân”

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vừa công bố Chương trình “Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân” diễn ra từ ngày 1-4 đến 20-6-2016 nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đạm Cà Mau thay lời cảm ơn chân thành gửi đến nông dân cả nước đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty suốt 5 năm qua.

Mang sứ mệnh là nhà sản xuất kinh doanh phân bón trên nền tảng công nghiệp hóa dầu phục vụ nông nghiệp, Đạm Cà Mau hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và hóa chất phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí. Đạm Cà Mau đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu cho ra đời các giải pháp tối ưu về dinh dưỡng cây trồng, từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường và luôn là lựa chọn hàng đầu của nông dân ĐBSCL và cả nước. “Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân” như thay lời cảm ơn của Đạm Cà Mau gửi đến nông dân và xác định công ty luôn là bạn đồng hành thân thiết của nhà nông, cùng chung tay tạo ra những cánh đồng vàng năng suất cao, chất lượng tốt, gia tăng giá trị nông sản và góp phần phát triển nông nghiệp Việt Nam.

Ngoài mong muốn gửi đến nông dân sự tri ân sâu sắc, chương trình này còn mang đến bà con hàng ngàn món quà với tổng trị giá giải thưởng 5 tỷ đồng. Để tham gia chương trình và nhận được quà tặng, người tham gia tìm thẻ cào may mắn được đặt trong sản phẩm phân bón Đạm Cà Mau có gắn logo “Tri ân” và làm theo hướng dẫn để nhận 1 trong 205.000 giải (loại 10.000 - 20.000 - 100.000 đồng nạp vào điện thoại, thuộc hạng mục Trúng liền tay - Nhận ngay hạt ngọc). 150 khách hàng may mắn nhất sẽ được ban tổ chức chương trình mang quà đến trao tận nhà, cùng việc tài trợ 1 chuyến du lịch đến cực Nam của Tổ quốc để tham dự chương trình tri ân Về Cà Mau - Chung vui ngày hội diễn ra vào ngày 15-7-2016. Bà con sẽ có cơ hội tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á với công nghệ sản xuất sản phẩm Ure hạt đục duy nhất ở Việt Nam và rút thăm trúng những phần quà giá trị như máy kéo, máy xới đất, máy bón phân…

Tổng Giám đốc công ty Bùi Minh Tiến chia sẻ: Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho nông dân những giải pháp dinh dưỡng bảo vệ tốt nhất cho cây trồng, kiến tạo nhiều sản phẩm mới tạo thêm giá trị gia tăng hơn nữa để Đạm Cà Mau trở thành câu chuyện trong giấc mơ làm giàu của bà con. Chính vì thế, chúng tôi luôn chủ động hướng đến gần hơn với nông dân bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như các chương trình hội thảo, tập huấn kỹ thuật, hỗ trợ kiến thức, chuyển giao khoa học công nghệ…

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.