Hari Won tung ca khúc Yêu không hối hận

Sau thành công bài hit Anh cứ đi đi. Đây là ca khúc ballad có giai điệu và ca từ ấn tượng, dễ nhớ do Võ Hoài Phúc sáng tác, Đỗ Hiếu hòa âm phối khí. Ngay từ những nốt đầu tiên, ca khúc được kỳ vọng sẽ trở thành bản hit thứ 2 của nữ ca sĩ gốc Hàn trong năm nay.

Hari Won

Minh Hằng hé lộ “phá bỏ mọi giới hạn” trong sản phẩm trở lại V-Pop. Minh Hằng vừa khiến fan tò mò khi tung ra đoạn clip hậu trường “3 ngày trước khi bấm máy quay MV”. Đây là những tập chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, nên Minh Hằng muốn chia sẻ với khán giả những gì chân thực nhất trong quá trình làm nên sản phẩm của mình.

Minh Hằng

Nguyễn Hồng Ân đưa chuyện đời của tù nhân vào MV Đắng - ca khúc do anh đặt hàng nhạc sĩ Lương Ngọc Quý dựa trên câu chuyện có thật từ một người thân của anh trải qua đổ vỡ hôn nhân. Giai điệu và lời ca khúc da diết, đầy cảm xúc khiến người xem khó kìm được nước mắt.

Nguyễn Hồng Ân

Sau Đắng, Nguyễn Hồng Ân dự kiến tiếp tục ra mắt Tuyệt phẩm Lê Hựu Hà-Hát cho em và Tình khúc Phú Quang-Nhớ về Hà Nội.

* Đức Phúc mừng sinh nhật bằng MV mới. Nhân sinh nhật, Đức Phúc vừa khoe MV Cũng đành thôi gửi đến fan. Trước đây, tuy sở hữu chất giọng giàu tình cảm nhưng những bản ballad mà anh chọn đậm chất tự sự nên khá kén người nghe. Sáng tác này của Khắc Hưng không chỉ khoe được thế mạnh giọng hát của Đức Phúc mà còn dễ gần khán giả hơn. MV được đạo diễn Gin Trần và team DreamS thực hiện.

Đức Phúc

Khắc Thi - Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất