Hấp dẫn vòng tứ kết Giải Bóng rổ hạng A TPHCM 2016

Chiều 20-3, các trận đấu tứ kết của giải Bóng rổ hạng A TPHCM 2016 tiếp tục diễn ra. Chứng kiến cuộc đua tranh đầy hấp dẫn này, trưởng ban thi đấu Nguyễn Ngọc Tuấn hồ hởi: Các đội tuyển đã giúp ban tổ chức vừa tìm kiếm những vận động viên (VĐV) có khả năng bổ sung cho đội tuyển bóng rổ của TPHCM, vừa tạo điều kiện cho các VĐV được thi đấu để tăng thêm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, HLV của các đội đánh giá được công tác huấn luyện của mình cũng như chất lượng tập luyện của VĐV. Các đội nhất, nhì, ba của giải này sẽ được tham dự giải Vô địch Bóng rổ TPHCM (trailer giải đấu: https://www.youtube.com/watch?v=hDI7sQlFLqU).

Chung quan điểm này, ông Nguyễn Hồ Duyên Thy, Tổng Giám đốc TTN Media, đối tác của Kênh Truyền hình HTV3, khẳng định: Bóng rổ là môn thể thao được nhiều thanh thiếu niên ưa chuộng nên Liên đoàn Bóng rổ TPHCM tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em giao lưu, học tập, rèn luyện, nâng cao chuyên môn thông qua rất nhiều giải thi đấu trong năm. Trong những năm qua, thông tin về các giải đấu chưa được truyền thông mạnh mẽ nên tuy số lượng các em tham gia rất nhiều nhưng liên đoàn vẫn gặp khó khăn trong việc tổ chức giải đấu, đề cử tham gia các giải bóng rổ toàn quốc cũng như quốc tế và kêu gọi tài trợ.

Phú Nhuận (A) đành chấp nhận thất thủ trước Phú Nhuận (B) với điểm số 34-44.

Giải Bóng rổ hạng A TPHCM 2016 là giải bóng rổ đầu tiên của Liên đoàn Bóng rổ TPHCM được một kênh truyền hình quan tâm, đồng hành và truyền hình trực tiếp, và cũng là bộ môn thể thao đầu tiên kênh truyền hình HTV3 tiếp cận, cung cấp thông tin cho khán giả thông qua chương trình đồng hành và trực tiếp vào ngày 22-3. Hy vọng đây là một bước khởi sắc và tín hiệu đáng mừng cho bộ môn thể thao này và sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ. Sau đây là kết quả của vòng tứ kết ngày 20-3: Phú Nhuận (A) 34 – 44  Phú Nhuận (B); CLB 462 31 – 36 Quận 11; Quận 10 (B) 30 – 62 Bình Thạnh; Quận 8  57 – 72 Quận 10 (A); Quận 8 (Nữ) 26 – 28 Quận 5 (Nữ); Quận 11 (Nữ) 49 – 26 Phú Nhuận (Nữ).

Trận chung kết nam và lễ trao giải diễn ra ngày 22-3 được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3. HTV3 cũng sẽ trực tiếp trên kênh Youtube (https://www.youtube.com/watch?v=-4BkoWj5SZc) để khán giả không có kênh HTV3 tại nhà dễ dàng theo dõi trực tiếp.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.