Hấp dẫn từ ngày khai cuộc

Chiều qua (15-12), giải bóng đá Official Fan Club Championship tranh Cúp Kasa 2014 đã chính thức khởi tranh. Dù đây là sân chơi phong trào của những fan Club của những CLB nổi tiếng tại TPHCM như Arsenal, Chelsea, Liverpool, Real Marrid nhưng giải đấu đã có 2 trận đấu đầy kịch tính ngay từ ngày khai cuộc. 

Sau màn khai mạc thật đơn giản và ấm cúng là trận đấu khai màn giữa Hội CĐV Real Madrid (RFCSG) và Hội CĐV Liverpool (LFCSG). Đại diện duy nhất của La Liga đã có chiến thắng đầu tay trước LFCSG với điểm số 2-1.

Ở trận đấu còn lại ở ngày thi đấu đầu tiên, tưởng chừng sẽ là một ngày thuận lợi của các fan HLV đầy cá tính Mourinho trước Hội CĐV Arsenal (AFCSG) nhưng kết quả trận đấu đã làm những nữ cổ động viên Chelsea không mấy hài lòng khi đã hy sinh nhan sắc để vượt cái nắng gắt đến cổ vũ. Những fan của khẩu thần công Arsenal đã 5 lần bắn phá mành lưới Chelsea để kết thúc trận đấu bằng tỷ số khá đậm 5-1.

MINH BẢO

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.