Hấp dẫn Motobike festival

Trong thời gian gần đây, phong trào chơi xe mô tô rất phát triển tại các tỉnh, thành trong cả nước, nhất là khu vực TPHCM. Nhằm giúp các người chơi trau dồi về kỹ năng, kỹ thuật trong việc điều khiển mô tô phân khối lớn, một lễ hội được tổ chức trong 2 ngày 26 và 27-7 tại CLB Phú Thọ (TPHCM).

Những màn biểu diễn đẹp mắt của các tay đua.

Trong lễ hội này, các khán giả và các VĐV tham gia được chứng kiến những màn chạy xe biểu diễn điệu nghệ của các khách mời đến từ Malaysia và Thái Lan. Bên cạnh đó, một chương trình mang tính thử nghiệm mang tên “Cuộc thi đấu tay đôi giữa các tay lái kỹ năng Moto Gymkana” được tổ chức với sự tham gia của 14 VĐV. Các tay đua sẽ thi trên một sa hình vượt qua những chướng ngại vật khó khăn theo mô hình và điều lệ của Moto Gymkana Nhật Bản.

Tuy mới lần đầu tham gia, nhưng các VĐV Việt Nam vẫn thể hiện một kỹ năng điều khiển mô tô khá khéo léo. Cuối cùng, VĐV Nguyễn Duy Thành là người giành giải Nhất của cuộc thi, thứ Hai là Đặng Võ Trọng Nhân và Phạm Minh Nhật giành hạng Ba.

Nhiều hãng mô tô nổi tiếng cũng góp mặt tại lễ hội này.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.