Hấp dẫn giải thưởng cho VĐV vô địch SEA Games lần thứ 28

(SGGPO). – Ngày 19-5, lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games lần thứ 28-2015 đã công bố gần hết các nhà tài trợ  cho Đại hội thể thao lần này.

Tin vui đến thêm với các VĐV của đoàn thể thao Việt Nam đó là ngoài các mức treo thưởng tivi 40inch, xe máy trị giá 20 triệu đồng thì có nhà tài trợ cũng đã ký kết với đoàn Việt Nam để trao tặng điện thoại smart phone làm phần thưởng nóng.

Các nhà tài trợ trong lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam.

Theo Trưởng đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games lần này, ông Trần Đức Phấn khẳng định, nhà tài trợ mới này cam kết sẽ có mặt ở SEA Games và ngay khi các VĐV đoạt được HCV thì điện thoại được trao tay ngay tức thì.

Bóng đá nam là môn cũng nhận được nguồn tài trợ đáng kể. Ngoài những mức thưởng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và các đối tác thì đội bóng đá nam cũng được treo thưởng mỗi cầu thủ 1 chiếc xe máy trị giá 20 triệu đồng nếu U23 Việt Nam đoạt HCV. Theo một ký kết mới nhất, UnionPay International (UPI) - đơn vị trực thuộc UnionPay (UP) đã ký kết với đoàn Việt Nam để thưởng 60 triệu đồng cho toàn đội U23 Việt Nam nếu đoạt HCV tại SEA Games năm nay.

Tuy nhiên, lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam đã khẳng định, thưởng nóng là điều được VĐV rất quan tâm và đó là niềm vui cho tất cả. Nhưng trên hết, các đội tuyển vẫn phải tập trung cao độ để tránh xao nhãng.

Đoàn Việt Nam sẽ lên đường với nhóm đầu tiên và đông đảo nhất vào ngày 2-6 tới. Lễ thượng cờ của đoàn Việt Nam tại Singapore cũng diễn ra trong buổi chiều cùng ngày. Chỉ tiêu của đoàn Việt Nam tại SEA Games lần thứ 28 là đoạt từ 56 tới 65 HCV.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất