Hấp dẫn đến lượt cuối

Vòng 1 giải futsal VĐQG 2016

Lượt trận thứ 4 của giải diễn ra vào chiều qua, Cao Bằng đã vượt qua đội chủ nhà V&V Quảng Nam với tỷ số 5-0 nhờ vào các pha lập công của Văn Tiến, Đăng Hưng, Hải Âu, Yzen và Thành Đạt. Trận thắng này đã giúp Cao Bằng đạt 6 điểm để tạm vươn lên vị trí nhì bảng và rộng đường tiến vào vòng 2.

Tuy nhiên, đường vào vòng 2 của Cao Bằng lại gặp chút trắc trở khi trong trận đấu sau đó, BV An Phước Bình Thuận đã bất ngờ thắng Sài Gòn FC 3-1. Kết quả trên làm cho vé còn lại vào vòng 2 sẽ phải phân định ở lượt trận cuối ngày 24-3. Sài Gòn FC có 9 điểm cầm chắc ngôi đầu. Trong khi đó Cao Bằng đang có 6 điểm, HPN.PN, BV An Phước Bình Thuận và V&V Quảng Nam có cùng 3 điểm.

Ở lượt cuối, BV An Phước Bình Thuận gặp Cao Bằng, trong khi HPN.PN gặp V&V Quảng Nam. Cao Bằng vẫn có nguy cơ bị loại nếu thua BV An Phước Bình Thuận, trong khi HPN.PN giành được 3 điểm vào chiều mai.

Anh Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng