Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008

Hấp dẫn cuộc đua giành áo vàng

Sau một ngày nghỉ, đoàn đua tiếp tục thi đấu chặng 13: Buôn Ma Thuột - Nha Trang (183km) vào sáng qua 25-4. Tay đua Anuar (Malaysia) xuất sắc vượt qua Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 55’ 20" (tốc độ trung bình 37,178 km/giờ). Do đoàn đua về đích cùng một lúc nên thành tích cá nhân và đồng đội sau 13 chặng không có gì thay đổi. Tuy nhiên, cuộc đua giành áo vàng đang trở nên hấp dẫn khi Trần Văn Ngọc Ẩn hiện có thời gian ít hơn tay đua đứng thứ hai trong bảng tổng sắp sau 13 chặng Nguyễn Văn Đức (Bảo vệ Thực vật An Giang) đúng 6 giây. Trong khi đó, Domesco Đồng Tháp có khoảng cách an toàn so với đội thứ hai Dolfilm vì có thời gian ít hơn 4 phút 29 giây.

 

Hôm nay 26-4, đoàn đua chạy chặng 14: Nha Trang – Phan Rang (102 km).

 

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.