Giải xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương - Cúp Number One 2009

Hấp dẫn cuộc chiến đoạt áo xanh!

Kết thúc chặng đua hôm qua, danh hiệu Áo vàng và đồng đội chung cuộc gần như ngã ngũ, chỉ còn cuộc tranh chấp danh hiệu Áo xanh xuất sắc chung cuộc là trở nên rất gay cấn hơn. Hall Brad (Ysseltreek, Hà Lan) vẫn nắm giữ Áo vàng với thành tích 15 giờ 33 phút 46 giây. Người tạm xếp thứ nhì Trần Quốc Dũng (Đồng Tháp) kém 43 giây. Dù khoảng cách thời gian giữa 3 tay đua này không nhiều, nhưng Hall Brad vốn rất mạnh và đồng đội của anh cũng đồng đều nên khả năng bảo vệ thành công áo vàng là rất lớn, nhất là khi giải chỉ còn 2 chặng và đều đua đường bằng.

Ngôi đồng đội chung cuộc cũng vậy, Domesco Đồng Tháp hiện có thành tích 46 giờ 44 phút 25 giây, hơn đội nhì Ysseltreek (Hà Lan) 1 phút 14 giây. Với 2 đội hình dự giải và có các tay đua mạnh như Mai Công Hiếu, Nguyễn Văn Tài, Đỗ Tuấn Anh… Domesco Đồng Tháp coi như đã bảo vệ thành công danh hiệu.

Trong khi đó, cuộc cạnh tranh Áo xanh chung cuộc thật khó lường. Sau 6 chặng, Hall Brad dẫn đầu với 13 điểm. Lê Văn Duẩn (BVTV SG) bám sát phía sau với 12 điểm khi rút thắng điểm thưởng ở chặng đua hôm qua. Nhiều khả năng Lê Văn Duẩn và Đỗ Tuấn Anh sẽ tạo nên bất ngờ ở chặng cuối nhờ khả năng nước rút rất tốt.

Chặng đua hôm qua từ Nha Trang đi Phan Rang dài 98km, Phanuphan (Thái Lan) đã về đích đầu tiên với 2 giờ 16 phút 55 giây (tốc độ trung bình 42,946km/g). Lê Đức Thắng về nhì và Trần Văn Quyền (Quân khu 7) về ba. Ở chặng này, CTN - MT Bình Dương về nhất đồng đội với thành tích 6 giờ 51 phút 09 giây.

Hôm nay 28-3, giải diễn ra chặng 7 từ Phan Rang đi Phan Thiết (dài 150km).

LƯƠNG BẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thành Tín, tân binh của CLB TPHCM

CLB TPHCM tiếp tục chờ thầy ngoại

Trong khi đội bóng cùng Thành phố là Sài Gòn FC đang ngày càng khó khăn ở việc săn tìm lực lượng cho mùa bóng 2021 thì CLB TPHCM đã dần ổn định bộ khung. Đội bóng này chỉ còn chờ đợi những “mảnh ghép” cuối cùng trong tháng 12 là đủ để chốt hạ bộ khung.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Medvedev vô địch ATP Finals 2020

Daniil Medvedev: “Kẻ thừa kế” Davydenko đánh bại Nadal và Thiem để vô địch ATP Finals 2020

Chừng chục năm trước, người Nga từng tự hào với những Marat Safin, Nikolay Davydenko, thì giờ đây, họ có quyền tự hào với “lứa trẻ thừa kế” di sản quần vợt Nga vĩ đại, với những đại diện tiêu biểu là Andrey Rublev và mới đây nhất là Daniil Medvedev. Một năm trước, Medvedev đến với giải ATP Finals và nhận 3 trận thua vỡ mặt. Nhưng lần này, anh đã thắng cả Novak Djokovic, Rafael Nadal và Dominic Thiem để đăng quang…

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.