Hào phóng

O’Hara vừa tặng bạn gái một chiếc Mercedes E Class mui trần giá 34.000 bảng Anh

Chẳng lý gì tiền vệ Jamie O’Hara không tỏ ra hào phóng, nhất là khi Daniele Lloyd lại còn đang mang thai. O’Hara vừa tặng bạn gái một chiếc Mercedes E Class mui trần giá 34.000 bảng Anh. Ngay lập tức, Lloyd lên tiếng: “Em thích nó lắm, cảm ơn Jamie, yêu anh nhiều”.

Bà mẹ Sylvie

Ghi nhận những đóng góp của Sylvie trong công tác xã hội, tạp chí Mama (xuất bản tại Hà Lan) vừa bầu chọn bà xã của tiền vệ Rafael Van der Vaart là “Bà mẹ nổi tiếng nhất năm 2010”. Tổng biên tập tờ Mama nhận xét: “Sylvie rất biết dung hòa giữa công việc với gia đình. Cô ấy mạnh mẽ, lạc quan yêu đời dù bị bạo bệnh và là tấm gương khích lệ cho rất nhiều phụ nữ ở Hà Lan đang phấn đấu vì một cuộc sống tươi đẹp”.

Ngạc nhiên chưa

Lẽ nào nữ minh tinh Audrey Hepburn “cải tử hoàn sinh”? Hoàn toàn không. Hình ảnh tưởng là Audrey Hepburn thứ thiệt chẳng qua cũng chỉ là Pendleton của làng đua xe Anh quốc. Đây là một trong những chiêu lạ của hãng bánh mì Hovis. Họ mời nữ cua-rơ Pendleton tham gia trong chiến dịch quảng bá thương hiệu cho mình. Hợp đồng tài trợ trị giá 150.000 bảng Anh/3 năm.

Tình nghĩa

Chia tay nhưng không có nghĩa Frank Lampard và Elen Rives cạn tình cạn nghĩa. Báo giới tiết lộ, tiền vệ của Chelsea vừa chi 300.000 bảng Anh để mua một căn hộ tại Barcelona cho bạn gái cũ. Tất nhiên, Lampard mua căn hộ cũng là để 2 con gái Luna và Isla gần gũi hơn với cụ Teresa (bà nội của Elen Rives). Bạn bè cho biết: “Elen gần gũi nhất là với bà nội, việc cô thường xuyên bay về giữa London với Barcelona khiến Frank không an tâm. Anh đã mua căn hộ để giúp cả gia đình được gần nhau hơn”.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất