Hao hụt tiền bạc

Hao hụt tiền bạc

Sau vụ bê bối với gái gọi, hậu quả đầu tiên về mặt tiền bạc đã đến với Rooney: Coca-Cola đã chính thức gác lại kế hoạch quảng cáo của tiền đạo Man.United. Dù hợp đồng đôi bên còn tới năm 2011, nhưng vì uy tín lẫn hình ảnh đã bị hoen ố, Rooney vẫn có thể bị dẹp. Anh sẽ hao hụt khoảng 600.000 bảng Anh/năm. 

Hao hụt tiền bạc ảnh 1

Rooney và vợ quảng cáo cho nhãn hàng thức uống Zero của Coca-Cola.

Ginola trở lại

Lâu lắm rồi khán giả mới thấy lại hình ảnh quen thuộc của David Ginola cùng mái tóc nghệ sĩ trên truyền hình. Anh vừa tham gia một video clip khoảng 4 phút, vận động người dân giảm thải khí carbon ra môi trường. Ginola kết hợp với Peter Crouch, Ledley King trong đoạn phim nói trên.
 

Kế hoạch đầu tiên 

Một trong những việc đầu tiên Abbey Clancy chuẩn bị cho hôn lễ của mình là... cấm Peter Crouch đụng đến rượu bia từ nay tới tháng 6 năm sau. “Chỉ có những dịp đặc biệt và phải có Abbey đi cùng thì Crouch mới được đụng tới thức uống có cồn. Nếu anh ta vi phạm, Abbey sẽ trở về nhà mẹ và tự sinh con”, bạn bè cho biết vậy.

Lệnh cấm này có thể chỉ là sự dè chừng chuyện khác: Cấm Crouch rượu bia cũng là một cách ngăn cản anh léng phéng đến hộp đêm với các cô gái. 

Hao hụt tiền bạc ảnh 2

Abbey đã ra lệnh cấm với Crouch.

Vung tiền cho gái

Người mẫu Irina Shaykh vừa trở thành chủ nhân của căn hộ rộng 200 mét vuông ngay khu trung tâm New York. Người ta đồn đoán rằng chính Cristiano Ronaldo đã trả 1,5 triệu euro mua nhà cho người tình. Ronaldo chưa xác nhận về chuyện này, nhưng Irina quả là đã dọn khỏi nơi ở trọ để chuyển về nhà mới.

Hao hụt tiền bạc ảnh 3

Shaykh được Ronaldo mua tặng nhà?

Lời thú nhận

Sylvie cuối cùng đã thừa nhận ông chồng Van der Vaart của cô đã đúng khi quyết định rời Real sang Tottenham. “Quãng thời gian ở Madrid của chúng tôi thật buồn, anh ấy không được ra sân nhiều. Tới London, chúng tôi ở trong một căn nhà có vườn cây thoáng mát, còn anh ấy được thi đấu trong môi trường hòa hợp. May mà tôi đã không cản anh ấy tới London”. 

Hao hụt tiền bạc ảnh 4

Sylvie đã ủng hộ quyết định của chồng.

NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...