Hanwha Life Việt Nam tặng người nghèo hơn 9.500 thẻ bảo hiểm y tế

Tiếp tục sứ mệnh đồng hành người dân Việt Nam, đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) hợp tác Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM thực hiện dự án trao thẻ bảo hiểm y tế tặng bà con nghèo ở một số tỉnh, thành phố.

Dự án năm nay được khởi động từ ngày 22-3 thông qua lễ ký kết giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM (ảnh). Theo đó, hơn 9.500 thẻ bảo hiểm y tế với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng sẽ lần lượt được trao tặng bà con nghèo ở TPHCM, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắc Nông, Kon Tum, Quảng Trị và Cà Mau- với khởi đầu tại TPHCM gồm 310 thẻ bảo hiểm y tế trị giá hơn 186 triệu đồng được trao tặng các gia đình khó khăn ở quận Tân Bình. Trong giai đoạn 2014- 2016, bà con nghèo ở 14 tỉnh, thành cả nước nhận được hơn 27.260 thẻ bảo hiểm y tế với tổng chi phí hỗ trợ hơn 6,3 tỷ đồng.

Dự án trao tặng thẻ bảo hiểm cùng nhiều hoạt động khác trên cả nước như xây dựng nhà tình thương, trường học, trung tâm y tế… với tổng trị giá tài trợ gần 22 tỷ đồng (2013- 2016) đã thể hiện cam kết đầu tư dài hạn và đóng góp tích cực cho cộng đồng của Hanwha Life Việt Nam.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ tại lễ ký kết: Ngoài hoạt động kinh doanh, Hanwha Life Việt Nam xem hoạt động cộng đồng là một trong những nghĩa vụ quan trọng. Hơn 8 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh y tế của người dân rất cấp thiết, nhất là ở vùng sâu, vùng xa. Thông qua dự án này, Hanwha Life Việt Nam hy vọng sẽ chung tay giúp bà con nghèo có cuộc sống tốt hơn. Được sự phối hợp của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, dự án tặng thẻ bảo hiểm y tế đã được chúng tôi triển khai thành công nhiều năm liền như một hoạt động dài hạn phù hợp với truyền thống và văn hóa của Tập đoàn Hanwha.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.