Hành trình xe đạp “Hào khí miền Tây” năm 2014

Với mục đích tạo thêm sân chơi cho các bạn trẻ cũng như tạo dựng một chương trình công tác xã hội đem lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội mà đối tượng hướng tới lần này là nhân dân miền Tây Nam bộ, Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM tổ chức hành trình xe đạp “Hào khí miền Tây” năm 2014, kéo dài từ 20-7 đến 30-7, theo lộ trình 345 km TPHCM- Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

Ban tổ chức còn muốn tạo cơ hội để các bạn trẻ tri ân các gia đình có công với cách mạng và tham quan căn cứ Thành đoàn qua các thời kỳ. Qua đó khơi nâng cao tinh thần sống đẹp, có lý tưởng của thanh niên Việt Nam với cộng đồng và đoàn kết, xây dựng, rèn luyện ý thức làm việc nhóm trong các công tác tình nguyện suốt chuyến đi.

Đông đảo văn nghệ sĩ, người mẫu trong ngày ra mắt hành trình xe đạp “Hào khí miền Tây”. Ảnh: Minh Bảo

Với phương châm “Rèn luyện kỹ năng - vững bước tương lai”, các thành viên sẽ có những hoạt động đầy ý nghĩa như: thăm các di tích; tặng quà những gia đình cách mạng, học sinh nghèo hiếu học; tổ chức văn nghệ, giao lưu cùng thanh niên địa phương với sự góp mặt luân phiên của 22 ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn, người mẫu, nhóm nhạc.

MINH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.