Hành trình xe đạp 2015 “40 năm một hành trình”: Cùng vượt 614km và khám phá

Sáng nay, lúc 7 giờ 30 tại hội trường Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM sẽ diễn ra buổi họp báo nhằm hướng tới chương trình "40 năm một hành trình" sắp tới sẽ được diễn ra vào mùa hè 2015 này. Buổi họp báo có sự tham gia của các vị văn nghệ sĩ, giới truyền thông báo chí và trong buổi họp báo sẽ có hoạt động đạp xe diễu hành cùng các văn nghệ sĩ khách mời ghi hình cho chương trình.

Tại cuộc họp sẽ công bố hành trình xe đạp du khảo học sử và rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội với chủ đề "40 năm một hành trình" nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Nhà văn hóa Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh (4/9/1975 – 4/9/2015). Đây cũng là dịp giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh có điều kiện rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, tham gia hoạt động uống nước nhớ nguồn, kết hợp các hoạt động du lịch học sử. Xây dựng tinh thần yêu nước, có đạo đức, lối sống lành mạnh cùng với sự sáng tạo, lòng nhiệt tình, sự xung kích của bản thân, biết chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Dự kiến chương trình sẽ đi qua các tỉnh thành: TPHCM; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bình Thuận. Tổng lộ trình di chuyển là 614km với 3 khẩu hiệu “40 năm – Niềm tin tuổi trẻ”, “40 năm – Vững bước đi lên”, “40 năm – chung một hành trình”.

MINH BẢO
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.