Hành trình xấu số của Swanson

Theo AP hôm qua, hành trình hướng tới World Cup 2014 của một người đàn ông Seattle đã kết thúc sớm do bị xe đụng. Nạn nhân là Richard Swanson, 42 tuổi, đang hy vọng lập kỷ lục vừa đi bộ vừa dẫn bóng 10.000 dặm đường từ Mỹ sang Brazil để gây quỹ ủng hộ người nghèo ở các nước đang phát triển. Swanson gặp nạn trên đường cao tốc ở Lincoln City (Oregon) và đã trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện.

Theo website cá nhân của Swanson, ông khởi hành ngày 1-5, tức là mới được 2 tuần. Dự tính của ông lúc ấy là sẽ đi bộ - dẫn bóng trong hơn 1 năm, qua 11 quốc gia và sẽ tới Sao Paulo vừa kịp khi VCK World Cup 2014 bắt đầu. Đây sẽ là hành trình của cả một đời người, Swanson tâm sự trước lúc khởi hành như vậy.  

MINH KHUÊ

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...