Hành trình từ chàng ngố khờ khạo đến ngôi sao màn bạc của Lương Thế Thành

Sau khi hoàn thành những công đoạn hậu kỳ cuối cùng, ngày 29-7, bộ phim điện ảnh Tik Tak anh yêu em do đạo diễn Trần Ka My hợp tác MidiCom sản xuất sẽ được phát hành ở các cụm rạp trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thành những công đoạn hậu kỳ cuối cùng, ngày 29-7, bộ phim điện ảnh Tik Tak anh yêu em do đạo diễn Trần Ka My hợp tác MidiCom sản xuất sẽ được phát hành ở các cụm rạp trên toàn quốc.

Hành trình từ chàng ngố khờ khạo đến ngôi sao màn bạc của Lương Thế Thành ảnh 1

Đây là bộ phim tình cảm hài hước về Tài, anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã gặp may và trở thành một ngôi sao màn bạc. Nhân vật Tài là vai diễn “đo ni đóng giày” cho diễn viên Lương Thế Thành. Vai diễn của Lương Thế Thành sẽ được tóm tắt chi tiết trong MV nhạc phim có tựa đề Sáng ăn khoai, khoái ăn sang do ca sĩ Hồ Việt Trung thể hiện. MV ngoài sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc, Lương Thế Thành, Hồ Việt Trung còn có sự xuất hiện của Tú Vi, Hiếu Hiền.

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá quốc tế

West Ham quyết “hất cẳng” Quỷ đỏ ở vòng 5 FA Cup

Sau khi vượt qua Derby County 2-0 ở trận đấu muộn nhất vòng 4 FA Cup vào thứ hai, West Ham nhận lá thăm khó khăn phải gặp một trong những “ông lớn” đang đạt phong độ cao là Man.United tại vòng 16 đội. Nhưng ngôi sao Jarrod Bowen tự tin đội của anh có thể làm nên chuyện.

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...