Hành trình tri ân - Tiếp sức tương lai của Nguyễn Kim

Nối tiếp các hoạt động phục vụ cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đất nước, năm 2016, Công ty Nguyễn Kim, phối hợp Vụ Giáo dục Tiểu học Bộ Giáo dục - Đào tạo triển khai chương trình “Hành trình tri ân- Tiếp sức tương lai”.

Bà Nguyễn Thị Hồng (trái), Đại diện Central Group VN, trao bảng hiệu thư viện điện tử tặng Trường Tiểu học Định An.

Theo đó, Nguyễn Kim tài trợ các trang thiết bị để xây dựng thư viện điện tử ở 21 trường tiểu học tọa lạc tại các tỉnh thành có hệ thống trung tâm mua sắm của công ty. Đây cũng là các trường được Nguyễn Kim trang bị hệ thống lọc nước cung cấp nước uống sạch vệ sinh trong chương trình cộng đồng năm 2015. Nguyễn Kim còn trao 21 gói điện tử tiêu dùng (gồm tivi LED, nồi cơm điện, quạt máy…) tặng gia đình các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Trần Thị Thắm, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, cho biết: Bộ Giáo dục - Đào tạo trân trọng những đóng góp của Nguyễn Kim nói riêng và Tập đoàn Central Group Việt Nam nói chung dành cho học sinh tiểu học. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành chương trình để triển khai lắp đặt thêm nhiều thư viện điện tử hay hệ thống lọc nước uống, mang lại môi trường học tập tốt hơn cho các trường ở nông thôn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Cô Trịnh Thị Lệ Hằng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Định An, Bình Dương, chia sẻ: Chúng tôi trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Nguyễn Kim, Tập đoàn Central Group Việt Nam với những hỗ trợ rất thiết thực cho trường. Năm ngoái, hệ thống máy lọc nước do Nguyễn Kim tài trợ đã mang đến nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Nay, trường được trang bị thư viện điện tử, hỗ trợ công tác giảng dạy, học tập cho giáo viên và học sinh.

Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam, chia sẻ: Dự án là minh chứng cho cam kết của Nguyễn Kim, thành viên Tập đoàn Central Group Việt Nam, trong việc đóng góp cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Đó cũng chính là định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh của ban lãnh đạo công ty, của nhân viên toàn công ty, các công ty thành viên và các đối tác của công ty. Với sự quan tâm đặc biệt đến giáo dục và trẻ em, chúng tôi muốn góp phần xây dựng tương lai của Việt Nam.

Dịp này, Nguyễn Kim tổ chức chuyến xe hành trình xuyên Việt để cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa và nâng cấp miễn phí sản phẩm điện tử tiêu dùng cho khách hàng tại 21 trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim trên toàn quốc. Nguyễn Kim sẽ giảm giá 50% chi phí cho khách hàng có nhu cầu thay thế linh phụ kiện hay tương tác với khách hàng thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra hàng tuần tại các trung tâm.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.