Hành trình Thương về miền Trung: 7,5 tỷ đồng nhu yếu phẩm giúp người nghèo

Ngày 27-7, Công ty Unilever Việt Nam, Bộ NN- PTNT Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khởi động hành trình Thương về miền Trung.

Đây là hoạt động gây quỹ ủng hộ 50.000 phần nhu yếu phẩm (gạo, sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình) với tổng trị giá 7,5 tỷ đồng gửi tặng bà con gặp khó khăn ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên- Huế.

Nghi thức khởi động chương trình.

Ban tổ chức phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương để hỗ trợ trao quà tận tay từng hộ dân khó khăn. Sài Gòn Coopmart hỗ trợ về mặt truyền thông cho chương trình tại các siêu thị Coopmart trên cả nước và cung cấp gạo đóng góp trong giỏ quà Thương về miền Trung. Ông Trần Vũ Hoài, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển bền vững- Đối ngoại Unilever Việt Nam, chia sẻ: Là bạn đồng hành hơn 20 năm qua với người dân Việt Nam, Unilever mong muốn chung tay giải quyết phần nào những khó khăn mà người dân miền Trung đang đối mặt. Hy vọng chương trình sẽ nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng và mang lại những tác động thiết thực với bà con.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Công ty Unilever Việt Nam tiên phong đóng góp 20.000 phần quà tặng các gia đình khó khăn. Đồng thời công ty vận động người dân san sẻ với bà con miền Trung thông qua hình thức: mỗi sản phẩm của Unilever trên 30.000 đồng được bán ra, công ty sẽ đóng thêm 10.000 đồng để đạt 50.000 phần quà như cam kết. Người dân, các đơn vị có thể mua sản phẩm Unilever trên 30.000 đồng tại bất kỳ cửa hàng, siêu thị nào trên cả nước và gửi thông tin về Unilever theo 2 cách:

Cách 1: Gửi email về thuongvemientrung.info@unilever.com với tiêu đề Đóng góp Thương về miền Trung, với nội dung gồm họ, tên người đóng góp và mã vạch sản phẩm Unilever đã mua.

Cách 2: Truy cập website thuongvemientrung.com, nhập họ, tên người đóng góp và mã vạch sản phẩm Unilever đã mua.

Chuyến xe mang những giỏ quà Thương về miền Trung này tặng các hộ dân ven biển 4 tỉnh trên từ 1-8 đến 30-8-2016…

Á hậu Hà Thu "gây mê" với áo dài cách tân.

Diện chiếc áo dài cách tân của Thủy Nguyễn, Á hậu Đại dương Hà Thu thu hút sự chú ý của mọi người khi khoe được vẻ nền nã, dịu dàng nhưng vẫn gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện phát động hành trình Thương về miền Trung. Là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014, bản thân là người con Thừa Thiên - Huế nên Hà Thu được ban tổ chức chọn là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình này.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.