Hành trình Sức khỏe châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 3

Herbalife, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, vừa công bố khởi động Hành trình Sức khỏe châu Á- Thái Bình Dương lần thứ 3, với chặng đầu ở Hà Nội (ảnh), từ ngày 3-4.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của dinh dưỡng cân bằng, nhằm phát triển lối sống năng động và lành mạnh, hành trình lần này kéo dài đến 26-4, với 7 thành viên của Ban Cố vấn dinh dưỡng Herbalife (NAB) tham gia diễn thuyết tại 28 thành phố ở Australia, Campuchia, Hồng Công, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. NAB tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe có nhiệm vụ truyền đạt thông tin, huấn luyện và đào tạo các thành viên độc lập của Herbalife cũng như cộng đồng về những nguyên tắc dinh dưỡng hợp lý và hoạt động thể chất thường xuyên.

Tại mỗi buổi tọa đàm, thành viên NAB sẽ đề cập tới các chủ đề quan trọng về sức khỏe và dinh dưỡng như: nạn béo phì đang gia tăng trên khắp khu vực, sức khỏe não bộ và quá trình lão hóa, phương pháp chăm sóc da và dinh dưỡng thể thao. Đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực về cách sử dụng dinh dưỡng có chọn lọc kỹ lưỡng trong thời gian dài để giải quyết những tác động của các vấn đề về sức khỏe.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.