“Hành trình Như ý” của Castrol

Trong 3 ngày 22, 23, 24-1, nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter tổ chức Ngày hội “Castrol - Hành trình Như ý” tại Trung tâm Thương mại AEON Mall Tân Phú, TPHCM. Với thông điệp “Nhớt mới xe như ý, khai xuân phúc lộc tràn”, chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, nhóm nhạc 365, Don Nguyễn…

Bối cảnh của sự kiện được tái hiện bằng hình ảnh của những cung đường trên khắp đất nước Việt Nam, tượng trưng cho những hành trình mà nhãn hàng Castrol đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trên mọi chuyến đi như TPHCM, Đà Nẵng, Huế, Vịnh Hạ Long, Sapa, Hà Nội… Sự kiện còn thu hút người tham gia bằng những hoạt động thú vị như trò chơi “Game Như ý”, nhận “Lộc Như ý”, chụp hình selfie cùng Castrol và chia sẻ trên trang cá nhân với hastag #Castrol #Hanhtrinhnhuy để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter.

Ngày hội sẽ tiếp tục được tổ chức ở Hà Nội (Trung tâm Thương mại AEON Long Biên) từ ngày 29 đến 31-1 với sự tham gia của các ca sĩ Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu, Min St 319, cùng các DJ, rapper nổi tiếng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.