Hành trình giảm đau cùng Salonpas “20 năm cảm ơn Việt Nam”

Đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 20 năm sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”.

Chương trình khởi hành từ ngày 17-9 tại TP Cần Thơ, đi qua 24 tỉnh, thành trên cả nước và kết thúc tại Hà Nội vào ngày 4-10. Bên cạnh việc thưởng thức các tiết mục âm nhạc sôi động với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Emily Nguyễn và các hoạt động giải trí hấp dẫn như biểu diễn DJ, ban nhạc, vũ đạo, tham gia trò chơi, rút thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng, và dùng thử miễn phí sản phẩm mới Salonpas Pain Relief Patch của Công ty Hisamitsu Việt Nam.

Salonpas Pain Relief Patch là sản phẩm có hiệu quả giảm đau lên đến 12 giờ- hiện nay trên thị trường Việt Nam không có sản phẩm nào có được hiệu quả như vậy. Ngoài ra với thiết kế phim cứng tách giữa, miếng dán co giãn 200% chiều ngang, 150% chiều dọc giúp khách hàng dễ dán, và dán được trên cả các vị trí cử động, miếng dán màu da thẩm mỹ, tất cả những tính năng vượt trội này khẳng định đẳng cấp của sản phẩm Salonpas Pain Relief Patch.

Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, bên cạnh sản xuất, kinh doanh, Hisamitsu luôn có các hoạt động đồng hành cùng sức khỏe người Việt, trong vai trò là nhà tài trợ cho các giải đấu điền kinh, việt dã, bóng chuyền,... Trong “Hành trình giảm đau cùng Salonpas” lần này, với các hoạt động âm nhạc độc đáo, Hisamitsu muốn tăng tính giải trí, qua đó cải thiện sức khỏe cho khách hàng.

Chia sẻ về “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”, ông Masuya Yasuyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam, cho biết: “Công ty Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam và nhãn hàng Salonpas mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Thông qua cuộc hành trình lần này và các sản phẩm của mình, tôi mong rằng Salonpas sẽ đến gần hơn với quý khách hàng, và sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng. Qua đó chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất lượng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng”.

Lịch trình Đêm nhạc “Hành trình giảm đau cùng Salonpas”

° Cần Thơ: 19 giờ ngày 17-9 tại Khuôn viên ngoài Sân vận động Cần Thơ với sự tham gia của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, MC- Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm, Ban nhạc Dual Band, Vũ đoàn Shin, DJ  Boo.

° TPHCM: 19 giờ ngày 19-9 tại NVH Thanh niên, với sự tham gia của 2 ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn, MC- Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm, Ban nhạc Dual Band, Vũ đoàn The Light, DJ Boo.

° Đà Nẵng: 19 giờ ngày 27-9 tại Quảng trường Nhà hát Trưng Vương, với sự tham gia của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, MC Minh Tâm, Ban nhạc True Blue, Vũ đoàn Fly, DJ Boo.

° Hà Nội: 19 giờ ngày 3-10 tại Công viên Thống Nhất, với sự tham gia của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh, Emily Nguyễn, Ban nhạc Oringchains, Vũ đoàn A Châu, DJ Boo.

NGUYỄN MẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.