Hành động đẹp của Neymar

Neymar không chỉ chơi ấn tượng khi ghi hat-trick giúp Brazil đè bẹp Nam Phi 5-0 ở trận giao hữu tại Johannesburg hôm thứ tư, anh còn được người hâm mộ quê nhà tán thưởng vì hành động đẹp.

Neymar chụp hình cùng CĐV nhí.

Số là khi trận đấu vừa kết thúc, một chú bé chạy vào sân với mong muốn được đến gần những thần tượng của mình. Nhân viên an ninh đã nhanh chóng ngăn lại và bế cậu bé ra khỏi sân, nhưng bất ngờ Neymar yêu cầu cho phép cậu bé ở lại.

Ngôi sao của Barcelona bồng cậu bé và cùng các đồng đội công kênh lên cao trong tiếng vỗ tay cuồng nhiệt của người hâm mộ. Neymar cũng đã cười rất tươi khi nhờ đồng đội David Luiz ghi lại hình ảnh rất dễ thương này.

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.