Cú “sốc” cho CĐV bóng đá Việt Nam

Hãng phim Nhật Bản mời thủ môn Tấn Trường đóng phim hànhg động

Đây thực sự là thông tin gây sốc đối với các CĐV yêu bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đối với những người yêu mến thủ môn Bùi Tấn Trường. Theo nguồn tin riêng cho biết, mới đây thủ môn Tấn Trường đã được đạo diễn Takashi Miike - đạo diễn của phim Assassins (13 sát thủ) mời thủ vai chính trong bộ phim hành động do Sedic International Film sản xuất, được đầu tư với mức kinh phí lên tới hàng chục triệu USD.

Bộ phim này kể về cuộc đấu tranh giữa các quan điểm truyền thống và hiện đại về tinh thần võ sĩ ở Nhật Bản với tên gọi “Modern vs Ancient Samurai wars”. Bộ phim là một chuỗi những pha hành động nghẹt thở xen lẫn những tiết tấu tình cảm lãng mạn.

Poster bộ phim mà thủ môn Tấn Trường sắp sửa tham gia đóng vai do Công ty Iyo cung cấp.

Cơ duyên đưa Tấn Trường đến với bộ phim này rất tình cờ: trong một lần Công ty Iyo - một đơn vị chuyên về tuyển lựa diễn viên, người mẫu cho các bộ phim và thực hiện các clip quảng cáo tại Việt Nam đã mời hợp tác và thực hiện chụp một bộ hình của thủ môn Bùi Tấn Trường. Ngay khi nhìn thấy bộ hình ảnh của thủ môn Tấn Trường, đạo diễn Takashi Miike đã lập tức ưng ý, đề nghị sắp xếp buổi gặp gỡ sau đó. Thể hình lý tưởng cộng với khả năng “bay lượn” khéo léo và đầy sức mạnh của thủ môn người Đồng Tháp này đã chinh phục hoàn toàn vị đạo diễn đến từ Nhật Bản.

Đấy là lý do khiến đạo diễn Takashi Miike chính thức đề nghị được hợp tác với thủ môn Tấn Trường trong bộ phim trước mắt, đồng thời đề nghị một sự hợp tác về lâu dài một khi bộ phim này thành công. Ông Takashi cho biết ông cảm thấy rất hài lòng, thủ môn Tấn Trường có thể trở thành ngôi sao sáng giá của phim hành động. Ông Takashi Miike đã mời thủ môn Tấn Trường ghé thăm Nhật Bản trong vòng 2 tuần nhằm mục đích du lịch, đồng thời khảo sát các cảnh quay của bộ phim sắp đóng.

Tuy nhiên, ai cũng biết ông bầu Nguyễn Đức Thụy đã phải chi ra đến 9 tỷ đồng để mua lại hợp đồng của thủ môn Tấn Trường từ đội CS Đồng Tháp để đưa về Sài Gòn FC, nên thật không dễ dàng nếu như thủ môn này muốn “đá thêm” ở lĩnh vực điện ảnh, dành thời gian cho sở thích trở thành ngôi sao hành động.

Trích dẫn một nguồn tin mới đây, đại diện Công ty Iyo cho hay đạo diễn Takashi Miike đã thuyết phục hãng phim Sedic International danh tiếng tại Nhật Bản chi ra gần 60 triệu Yên, tức là tương đương với 15 tỷ đồng Việt Nam để có thể hợp tác với thủ môn Tấn Trường.

Người hâm mộ bóng đá sẽ được dịp chứng kiến một biệt tài khác của thủ môn Tấn Trường ngoài bóng đá, tức là dũng mãnh và quyết đoán trong các thước phim hành động ở bộ phim “Modern vs Ancient Samurai wars”. Lúc này, có lẽ, tất cả chỉ còn chờ cái gật đầu của thủ môn Bùi Tấn Trường, đặc biệt là sự cho phép từ lãnh đạo đội bóng Sài Gòn FC. 

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất