Hanet Electronics khuyến mãi các trung tâm karaoke

Công ty TNHH Điện tử HANET Việt Nam (HANET Electronics) vừa tung ra chương trình khuyến mãi kép dành cho khách hàng là các trung tâm karaoke từ Quảng Bình trở vào Cà Mau, kéo dài đến hết tháng 11-2015. Đợt khuyến mãi gồm 2 chương trình song song “Hát hay, nhận ngay quà HANET” và “Mua HANET, nhận quà HANET”, sẽ là cách thiết thực HANET hỗ trợ các trung tâm Karaoke thu hút khách hàng mùa cuối năm.

Với “Hát hay, nhận ngay quà HANET”, các trung tâm karaoke mua từ 5 sản phẩm HANET HD10S trở lên sẽ được tặng ngay bộ quà tặng 140 món (gồm áo thun, ví đựng danh thiếp và móc khóa) để tự thực hiện chương trình bốc thăm may mắn trúng 100% cho khách hát karaoke. Với “Mua HANET, nhận quà HANET”, mỗi trung tâm karaoke mua trên 30 sản phẩm karaoke HANET HD10S sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm karaoke HANET HDAir 2TB - Karaoke VOD thông minh cho gia đình - trị giá 8,5 triệu đồng.

HANET triển khai chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ khách hàng trong mùa kinh doanh cuối năm - là giai đoạn các trung tâm karaoke thường phải thay mới thiết bị karaoke hoặc khai trương cơ sở mới để phục vụ khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng. Hiện nay, các trung tâm karaoke đang rất chuộng và ưa dùng thiết bị HANET HD10S để phục vụ khách hàng ca hát vì HD10S được đánh giá là giải pháp chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh karaoke. Như mọi sản phẩm mà HANET từng tung ra luôn có đặc tính dẫn đầu thị trường về mặt công nghệ, HD10S khởi xướng khái niệm “Karaoke thông minh” với tính năng chọn bài hát “Một chạm xuyên tường” từ Smart-list (máy tính bảng độc quyền của HANET), dữ liệu bài hát đa ngôn ngữ, âm thanh chất lượng cao HD, cập nhật bài hát thường xuyên và miễn phí. Một điểm nổi trội nữa của HD10S rất được các trung tâm karaoke ưa chuộng là thiết bị chịu được va đập và không thấm nước.

Tổng Giám đốc HANET Võ Đức Thọ cho biết: Ngoài thế mạnh là nhà tiên phong về công nghệ karaoke, HANET còn luôn mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng và chương trình khuyến mãi này là thông điệp tích cực HANET gửi đến khách hàng, rằng HANET sẽ luôn đồng hành các trung tâm karaoke trong việc chinh phục và làm hài lòng những khách hàng chung.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.