HANET 2016 - One Voice

Công ty TNHH Điện tử HANET Việt Nam (HANET) vừa thông báo tổ chức “Sự kiện Công nghệ Karaoke HANET 2016 - One Voice” với khoảng 200 khách tham dự. Sự kiện công nghệ định kỳ hàng năm này dự kiến diễn ra ngày 15-12 tại TPHCM. Tại đây, ban tổ chức trình diễn các tính năng xuất sắc của 3 sản phẩm mới HANET sẽ tung ra thị trường cuối năm 2015, đầu năm 2016. Đồng thời HANET cũng giới thiệu Giải pháp Quản lý trung tâm karaoke bằng phần mềm nhằm giúp các chủ trung tâm karaoke có thể quản lý đơn vị hiệu quả dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Sự kiện này của HANET sẽ góp phần định hướng xu hướng phát triển công nghệ karaoke trong năm 2016. Tổng Giám đốc HANET Võ Đức Thọ khẳng định: HANET sẽ duy trì tổ chức sự kiện công nghệ hàng năm để cập nhật và định hướng công nghệ cho khách hàng quan tâm những sản phẩm giải trí có giá trị nhân văn như karaoke.

Tại sự kiện này, khách mời sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên được tiếp trải nghiệm tại chỗ các tính năng hiện đại của sản phẩm karaoke HANET và được mua hàng với mức giá giảm 50% so với giá chính thức. HANET dành 30 vé mời cho khách hàng ngẫu nhiên, đăng ký tại http://goo.gl/forms/hQUDTDVMCH hoặc đăng ký trực tiếp qua email: onevoice@hanet.com.

Năm 2014, HANET đã tổ chức Sự kiện Công nghệ lần thứ nhất với tên gọi “S Trend”, nhận được những phản hồi tích cực, khi sản phẩm HD10S lập kỷ lục bán hàng của công ty với khái niệm "Karaoke thông minh" trong phân khúc thiết bị karaoke dành cho các trung tâm karaoke chuyên nghiệp.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Kiatisuk bán đấi giá áo đấu để ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: CLB HAGL

Đấu giá áo của HLV Kiatisuk gây quỹ tặng y bác sĩ và nhân viên tuyến đầu

Ngày 21-6 tới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ gửi tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM số tiền gây quỹ từ việc đấu giá chiếc áo số 13 có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và tặng áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Công Phượng nhằm ủng hộ tinh thần các nhân viên y tế đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người giữa đại dịch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.