Bảng D: Saudi Arabia - Bahrain 4-0, Indonesia - Hàn Quốc 0-1

Hàn Quốc thoát hiểm

Cục diện bảng D khá phức tạp vì cả 4 đội đều có cơ hội vào tứ kết, trong đó Hàn Quốc cửa hẹp nhất. Vì nếu có thắng Indonesia bao nhiêu đi nữa mà trận đấu cùng giờ, Bahrain chỉ cần thủ hòa hay thắng Saudi Arabia thì Hàn Quốc bị loại.

Khi trận đấu giữa Saudi Arabia – Bahrain hết hiệp 1 đã có tỷ số 2-0, Hàn Quốc dường như đã giải quyết được một vế và bây giờ họ chỉ cần thắng Indonesia là hoàn thành sứ mệnh. Liên tục tấn công, cuối cùng Hàn Quốc cũng giành được chiến thắng sít sao 1-0 từ cú sút của Kim Jung Woo (33) ở phút 33. Trong khi trận đấu còn lại, Saudi Arabia ghi thêm 2 bàn trong hiệp hai, ấn định chiến thắng cách biệt 4-0.

Như vậy, Saudi Arabia được 7 điểm đứng đầu cùng Hàn Quốc (4 điểm) lọt vào tứ kết. Hai đội Indonesia và Bahrain cùng 3 điểm bị loại.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác