Cúp xe đạp Truyền hình TPHCM 2007

Hàn Quốc thắng thế

Buổi lễ khai mạc vào sáng qua tại trước Quảng trường UBND TPHCM ngắn gọn, nhưng thật trang trọng mở đầu cho cuộc đua hứa hẹn nhiều hấp dẫn năm nay. 85 tay đua của 17 đội, trong đó có đội khách nước ngoài là Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia bắt đầu tranh tài chặng 1 từ TPHCM đi Phan Thiết, cự ly 189 km.

Thời tiết nắng nóng và chặng đua dài, nhưng các tay đua vẫn mạnh dạn tạo nhiều cuộc bứt phá. Các tay đua khách mời tỏ ra khá mạnh, luôn đứng trong tốp đầu. Tại đích đến, đội trưởng đội Hàn Quốc Oh Se Yong với nước rút tốt đã thắng Mohd Jasmin Ruslan (Malaysia) và Mai Công Hiếu (Domesco Đồng Tháp) về nhất chặng với thành tích 4 giờ 35 phút. Giải đồng đội, Hàn Quốc đứng đầu với 13 giờ 46 phút 32, tiếp theo là Malaysia (13 giờ 47 phút 48) và Domesco Đồng Tháp (13 giờ 47 phút 50).

Sáng nay 19-4, đoàn đua thi đấu chặng 2 từ Phan Thiết đi Phan Rang dài 147km.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quách Thị Lan (bìa trái) sẽ thi đấu vòng bán kết vào chiều 2-8

Olympic Tokyo 2020: Cơ hội cuối cùng

Ở đường đua bán kết cự ly 400m rào nữ diễn ra chiều nay 2-8 (lúc 18 giờ 35), Quách Thị Lan tranh tài với nhiều đối thủ sừng sỏ như Dalilah Muhammad (Mỹ, hạng 2 thế giới), Janieve Russell (Jamaica, hạng 10 thế giới) hay Sage Watson (Canada, hạng 11 thế giới)…

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.