Chặng 3 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2007

Hàn Quốc quá mạnh

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình 2007 do Thép Pomina, nước uống vận động No1 Active và công ty SPM tài trợ tiếp tục diễn ra chặng 3 vào sáng 20-4, từ Phan Rang (Ninh Thuận) đi Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 112km. Các tay đua Hàn Quốc tỏ ra quá mạnh khi độc chiếm tất cả các giải thưởng của chặng này. Sau khi xuất phát, một đoàn đua đi một tốp đông cho đến chân đèo Ngoạn Mục. Lúc này, 5 tay đua Hàn Quốc cùng với các tay đua mạnh Việt Nam như Mai Công Hiếu, Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp), Nguyễn Hưng, Nguyễn Nam Cực (Vinamit) nhấn mạnh chân đạp vượt lên phía trước.

Nhưng với thể lực và trình độ vượt trội, Gong Hyo Suk (Hàn Quốc) lên đỉnh đầu tiên và 2 thứ hạng sau đều thuộc về những người đồng đội của mình. Sau khi rời đèo Ngoạn Mục, các tay đua này tiếp tục tăng tốc và cùng nhau về đích bỏ lại tốp sau hơn 2 phút. Đứng đầu là Lee Won Jae, thứ hai là Gong Hyo Suk và Oh Sung Jun đứng thứ 3. Hai tay đua Việt Nam Mai Công Hiếu, Nguyễn Hưng (Vinamit) về thứ tư và năm. Đội Hàn Quốc về nhất đồng đội chặng này, thứ hai là Domesco Đồng Tháp và Vinamit xếp thứ 3. Gong Hyo Suk đoạt giải “Vua leo núi”.

Sau 3 chặng, các tay đua Hàn Quốc đang chiếm giữ áo vàng và đồng đội một cách khá thuyết phục.

Sáng nay, đoàn đua chạy chặng 4 với 10 vòng đua quanh hồ Xuân Hương - Đà Lạt dài 51 km. Đài truyền hình TPHCM sẽ truyền hình trực tiếp chặng này trên HTV2.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến mục tiêu tham dự World Cup 2023

Lãnh dạo VFF gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội nữ Việt Nam

Một ngày sau khi đội tuyển nữ Việt Nam hội đủ quân số, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên cũng như giao nhiệm vụ cho các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trong đợt tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Vừa bay đến Tokyo, Medvedev đã có buổi tập muộn đầu tiên cùng với các đồng đội

Daniil Medvedev không tham gia trại huấn luyện ở Yuzhno-Sakhalinsk, tự bay đến Olympic Tokyo

Đội tuyển quần vợt Nga được xem là một trong những thế lực rất mạnh có thể tranh đoạt nhiều huy chương, thậm chí là HCV, trong môn quần vợt ở kỳ Olympic Tokyo sắp diễn ra. Lần này, hy vọng của họ càng thêm mãnh liệt khi có Daniil Medvedev ở trong đội hình. Tuy vậy, tay vợt số 1 của làng quần vợt Nga không tập trung cùng với các đồng đội ở trại huấn luyện tại thành phố Yuzhno-Sakhalinsk. Thay vào đó, anh đi theo lịch trình riêng và cũng đã bay đến Tokyo.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…