Giải bóng bàn Cây vợt vàng lần 21 – Cúp M-Kitech 2007

Hàn Quốc quá mạnh

Giải đã kết thúc vào tối qua 22-7 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Mặc dù đưa sang Việt Nam không phải là đội hình mạnh nhất, nhưng Hàn Quốc vẫn chứng tỏ đẳng cấp khi giành 6 ngôi vô địch: đơn nam, đôi nam, đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam nữ, đôi nữ. Họ chỉ bị mất ngôi vô địch đơn nữ về tay Cao Sai (Quảng Đông).

Đoàn Hàn Quốc với 6 HCV, 6 HCĐ đứng đầu toàn đoàn. Xếp thứ hai là Quảng Đông (1V, 3B, 1Đ), Quảng Tây (0, 1, 3) hạng ba. Việt Nam giành được HCB của đôi Tuấn Quỳnh/Nam Hải và HCĐ đồng đội nam, đứng hạng 5.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Usyk trong trận thắng AJ

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không quá ấn tượng với chiến thắng KO của Tyson Fury trước Deontay Wilder

Chiến thắng KO mang tính “hủy diệt” gần đây của Tyson Fury “giận dữ” trước Deontay Wilder “áo giáp” khi bảo vệ đai quyền Anh hạng nặng của WBC khiến cả thế giới khâm phục. Tuy nhiên, “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, người cũng vừa có chiến thắng quan trọng trước Anthony Joshua “cơ bắp” để trở thành chủ nhân của các đai WBA (Super), WBO và IBF, lại không thấy ấn tượng.