Giải cầu lông Robot Thomas & Uber Cup 2008 - Vòng loại khu vực châu Á

Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản thắng thế

Giải kết thúc vào tối qua tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với sự thắng thế của 3 đoàn Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản. Đội nam và đội nữ của 3 quốc gia này đều giành quyền đại diện cho khu vực châu Á dự vòng chung kết. Ngoài ra, đồng đội nam Thái Lan cũng lấy chiếc vé thứ tư của khu vực, trong khi đội nữ Hong Kong phải tranh chiếc vé vớt với đội ở khu vực châu Âu.

Trận chung kết đồng đội nam, Hàn Quốc thất bại sít sao Malaysia với tỷ số 2-3. Đội Nhật Bản thắng Thái Lan 3-1 giành hạng ba. Trận chung kết đồng đội nữ, Hàn Quốc vượt qua Nhật Bản lên ngôi vô địch. Malaysia thắng Hong Kong 3-0 đoạt hạng ba.  

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quang Hải được kỳ vọng chạm đến thành công ở làng bóng đá Pháp. Ảnh: P.NGUYỄN

Bước chân nhỏ, hành trình lớn

Gọi bản hợp đồng của Quang Hải là “bước chân nhỏ” theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Thể hình của Quang Hải nhỏ hơn đa số cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu khác. CLB của anh cũng nhỏ, với sân bóng có sức chứa còn kém xa các sân tại Việt Nam. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác