Hamon và SơnKim Land đầu tư dự án Gateway Thảo Điền

Hamon - tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh Quốc có trụ sở tại Hồng Công và Công ty cổ phần Bất động sản SơnKim Land vừa ký kết thỏa thuận liên doanh đầu tư dự án cao cấp Gateway Thảo Điền.

Chia sẻ về lý do của hợp tác chiến lược này, ông Hugh Simon, đại diện Hamon Developments, phát biểu: “Năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam được dự báo hồi phục. Chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản cao cấp. Chiến lược của Hamon Developments là chỉ tập trung đầu tư những dự án cao cấp thật sự có sự khác biệt trên thị trường-điển hình là Nguyen Du Park Villas. Vì vậy chúng tôi đã chọn liên doanh với SơnKim Land vì công ty này đã và đang rất thành công trong việc phát triển và khai thác các dự án cao cấp. Chúng tôi sẽ xây dựng Gateway Thảo Điền thành dự án đáng chú ý trong phân khúc căn hộ cao cấp ở khu vực phía Đông TPHCM”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gateway Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất trong khu vực phía Đông TPHCM. Tọa lạc trên một vị trí đắc địa tại Thảo Điền, quận 2, dự án này có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn “5 sao” của Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm 2017.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch SơnKim Land, cho biết: “Hợp tác với các đối tác nước ngoài lớn mạnh, có uy tín, có kinh nghiệm để cùng tạo dựng những dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế là chiến lược kinh doanh của SơnKim Land. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Hamon Developments và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương của SơnKim Land, chúng tôi cam kết sẽ đưa Gateway Thảo Điền trở thành một biểu tượng mới của bất động sản cao cấp”.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Garmin vừa công bố dòng đồng hồ GPS thông minh mới nhất với 2 phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music, hỗ trợ đắc lực cuộc sống hàng ngày của bạn với công nghệ theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng yêu thích. Từ nay, những tín đồ đam mê âm nhạc không cần mang điện thoại khi tập thể thao nữa vì Venu Sq Music Edition sở hữu sẵn kho âm nhạc phong phú.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.