Halida Thanh Hóa bị xử thua 0-3

Việc để khán giả tràn xuống sân và không đảm bảo an ninh trong trận đấu giữa Halida Thanh Hóa hòa Đà Nẵng 1-1 vào ngày 8-4, hôm qua (11-4), Tiểu ban kỷ luật - BTC V-League 2007 đưa ra mức kỷ luật xử đội Halida Thanh Hóa thua 0-3 và phạt 10 triệu đồng. Không những thế, số thẻ vàng mà Halida Thanh Hóa nhận lãnh trong trận đấu được bảo lưu, còn đối thủ thì được xóa bỏ. Với 3 điểm có được, Đà Nẵng tạm thời vươn lên dẫn đầu.

Không để tình trạng trên tái diễn, BTC sân Thanh Hóa dự kiến xây dựng thêm hàng rào và tăng cường khâu bảo vệ. Đặc biệt, nhờ Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa vào cuộc truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội nhà để giảm tải số lượng khán giả tới sân.

Hôm qua, BTC cũng ra quyết định cấm thi đấu 2 trận và phạt 3 triệu đồng đối với thủ môn Huda Huế Munze Ulrich; phạt trung vệ Huda Huế Marcelo Barbieri 3 triệu đồng do hành động khiếm nhã với trọng tài Hồ Huy Hồng trong trận Pisico Bình Định - Huda Huế. 

* Trận đấu thứ 3 tại vòng loại AFC Champions League, đội Đồng Tâm Long An đã thúc thủ trước đội chủ nhà Shangdong Luneng (Trung Quốc) 0-4.

YẾN NHI - G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác