Hai tuyển thủ quốc gia Quách Công Lịch và Quách Thị Lan vinh dự được kết nạp Đảng

SGGPO
Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức kết nạp Đảng viên đối với anh em tuyển thủ quốc gia Quách Công Lịch, Quách Thị Lan. 

3 tuyển thủ Lương Văn Thao, Quách Thị Lan, Quách Công Lịch trong buổi kết nạp Đảng viên.

3 tuyển thủ Lương Văn Thao, Quách Thị Lan, Quách Công Lịch trong buổi kết nạp Đảng viên.

Lễ kết nạp Đảng viên đối với 4 tuyển thủ thuộc thể thao tỉnh Thanh Hóa đã được tổ chức ngày 22-12, trong đó đội điền kinh có 3 gương mặt xuất sắc là Quách Công Lịch, Quách Thị Lan, Lương Văn Thao và tuyển thủ judo Hoàng Thị Tình. 

Ba VĐV Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Lương Văn Thao hiện đang là tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam. Ở năm 2021, Quách Thị Lan là tuyển thủ duy nhất của đội điền kinh được suất dự Olympic Tokyo (Nhật Bản) 2020 và cô vượt qua vòng loại lọt vào bán kết cự ly 400m.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các tuyển thủ không có cơ hội thi đấu quốc tế nhiều trong năm tuy nhiên cả 3 đang là những gương mặt quan trọng để đội tuyển điền kinh Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 và Asian Games 19-2022. Trong khi đó, tuyển thủ judo Hoàng Thị Tình từng giành HCV SEA Games 30-2019 và cô là một trong những mũi nhọn sẽ chuẩn bị cho SEA Games 31 vào năm sau. 

Việc các tuyển thủ như Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Lương Văn Thao, Hoàng Thị Tình được kết nạp Đảng viên là sự ghi nhận những nỗ lực trong công việc tập luyện thi đấu đạt thành tích của từng cá nhân cũng như trong tác phong, đạo đức và ý thức trong sinh hoạt đời sống. Các tuyển thủ đều bầy tỏ mình tự hào và vinh dự khi được trở thành Đảng viên chính thức và sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong các hoạt động thể thao.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác